Tennis no Ouji-sama Watch Order (Hoàng tử quần vợt)

Rate this post

Manga được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 7 năm 1999 đến tháng 3 năm 2008. Một số gồm 379 chương đã được in và tập hợp thành 42 tập tankōbon. Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành phim truyền hình anime do Takayuki Hamana đạo diễn, Trans Arts hồi sinh và đồng sản xuất bởi Nihon Ad Systems và TV Tokyo.

Anime được phát sóng trên Tokyo TV từ tháng 10 năm 2001 đến tháng 3 năm 2005, có tổng cộng 178 tập, bên cạnh một bộ phim chiếu rạp. Vào tháng 4 năm 2006, phần tiếp theo của phim hoạt hình video (OVA) đầu tiên của anime này đã được xuất bản trên DVD. Phần đầu của loạt OVA thứ hai được công chiếu vào tháng 6 năm 2007, khoảng 3 tháng sau khi phần đầu tiên kết thúc. OVA tiếp theo kết thúc vào tháng 1 năm 2008, và OVA thứ ba và cũng là OVA cuối cùng bắt đầu vào tháng 4 năm 2008.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định xem anime Tennis no more Ouji-Sama, thì hãy theo dõi Thứ tự xem Tennis no more Ouji-Sama dưới đây trong bài viết.

Tennis no Ouji-sama Thứ tự xem:

 1. Quần vợt không Ouji-Sama
 2. Tennis no Ouji-sama: Atobe kara no Okurimono
 3. Tennis no Ouji-Sama Movie 1: Futari no Samurai – Trận đấu đầu tiên
 4. Tennis no Ouji-sama: Sonzoku Yama no Hi
 5. Tennis no Ouji-sama: Zenkoku Taikai-hen
 6. Tennis no Ouji-sama: Zenkoku Taikai-hen – Bán kết
 7. Tennis no Ouji-sama: Zenkoku Taikai-hen – Chung kết
 8. Tennis no Ouji-sama Movie 2: Eikokushiki Teikyuu Shiro Kessen!
 9. Tennis no Ouji-Sama: Another Story – Kako to Mirai no Message
 10. Tennis no Ouji-Sama: Another Story II – Ano Toki no Bokura
 11. Shin Tennis no Ouji-sama
 12. Tập đặc biệt của Shin Tennis no Ouji-Sama
 13. Shin Tennis no Ouji-sama OVA vs. Genius 10

Tóm tắt

video trên YouTube

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Khu vực quần vợt là khó chịu và cực kỳ hung hăng. Khá nhiều trường học bên ngoài Nhật Bản đấu tranh để xác định điều tốt nhất trong số những điều tốt nhất.

Đội hình nhóm của họ trở nên mạnh mẽ hơn với sự xuất hiện đột ngột của một thần đồng trẻ tuổi ở phương Tây, Ryouma Echizen, người quyết tâm tự lập để thoát khỏi cái bóng quá lớn của người cha huyền thoại của mình. Sự bổ sung tốt đẹp này ảnh hưởng đến nhóm vô thời hạn.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Prince of Tennis kể về câu chuyện đầy cảm hứng nhất của Ryouma trong hành trình của chính anh ấy để trở thành một trong những tay vợt giỏi nhất mà quốc gia từng chứng kiến. Anh ấy cố gắng hết sức để một ngày nào đó anh ấy có thể vượt qua danh hiệu của cha mình cùng với những kỳ vọng cá nhân của anh ấy. Cùng với những người còn lại trong nhóm Seigaku, Ryouma đấu tranh để biến giấc mơ của chính mình hoặc của đồng đội thành hiện thực.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *