Tether thống trị ở Brazil, giá trị giao dịch USDT tăng 58%

Rate this post

Cơ quan thuế Brazil cho biết tổng giá trị giao dịch bằng USDT đã tăng 58% vào năm 2022 so với năm 2021.

Theo TheBlock, Brazil đang gặp bất ổn kinh tế nghiêm trọng, người dân nước này ngày càng quan tâm đến việc sử dụng tiền điện tử và xem các loại tiền khác. tiền ổn định như USDT của Tether như một loại tiền điện tử được lựa chọn cho giao dịch hàng ngày.

Cơ quan thuế liên bang đã tổng hợp dữ liệu từ các sàn giao dịch trong nước và nước ngoài về việc sử dụng USDT, cho thấy giá trị của tất cả các giao dịch đối với Tether (USDT) Bitcoin và Ethereum, mặc dù cũng được sử dụng rộng rãi ở Brazil, nhưng đã giảm hơn 60% kể từ năm 2021 do làn sóng xu hướng giảm.

Vào năm 2022, lĩnh vực tiền điện tử ở Brazil đã đạt được tiến bộ đáng kể về mặt quy định khi chính phủ chấp nhận một số loại tiền điện tử làm phương thức thanh toán, trong đó một dự luật điều chỉnh tiền điện tử đã được thông qua.

Tuy nhiên, theo nhà phân tích Thomaz Fortes, các trường hợp sử dụng tiền điện tử chính của người Brazil vẫn là các khoản đầu tư mang tính đầu cơ.

Người Brazil muốn tăng thu nhập và họ tìm đến tiền điện tử. Ông nói: “Ở quốc gia này, sự tăng trưởng về số lượng người dùng tiền điện tử nhanh hơn nhiều so với thị trường chứng khoán.

Nubank, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Brazil, cho biết họ đã đạt được 1,8 triệu khách hàng, khoảng bốn tháng sau khi ra mắt dịch vụ.

Theo Statista, doanh thu liên quan đến tiền điện tử ở Brazil dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 15,25% từ năm 2023 đến năm 2027.

Xem thêm: Ngân hàng Brazil cho phép người dân nộp thuế bằng tiền điện tử

Tether thống trị ở Brazil, giá trị giao dịch USDT tăng 58%

4,9 trên 51 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *