Tetris: Trailer Talk – đánh giá phim, phỏng vấn, tính năng

Rate this post

Tetris: Đoạn giới thiệu nói chuyện

Sau Sonic, The Witcher, World of Warcraft và Mario, trò chơi điện tử tiếp theo được chuyển thể là… Tetris? Trong khi những cái tên cũ đã được chuyển thể thành những câu chuyện hư cấu, bộ phim gốc của Apple TV+ ghi lại hành trình phát hành GameBoy của trò chơi.

Taron Egerton vào vai Henk Rogers, một kỹ sư người Hà Lan mạo hiểm mạng sống của mình để đảm bảo quyền phân phối trò chơi. Từ việc nhìn thấy Egerton trong các bộ phim trước đây như ‘The Kingsman: Secret Service’ và ‘Rocketman’, nam diễn viên đã chứng minh được khả năng diễn xuất của mình và điều này có vẻ không phải là ngoại lệ. Quá trình thực hiện của bộ phim cũng rất thú vị: trong khi phần lớn thời gian chạy có vẻ là hành động trực tiếp, nó cũng sẽ sử dụng nghệ thuật pixel và âm thanh 8 bit để phản ánh trò chơi. Điều này chắc chắn sẽ làm cho bộ phim trở nên nổi bật, cũng như có khả năng tạo ra một số phân cảnh tuyệt vời.

Tuy nhiên, cũng sẽ rất thú vị khi xem một bộ phim dựa trên một câu chuyện chưa từng được kể trước đây. Bởi vì nó được tạo ra ở Nga bởi một kỹ sư Liên Xô, nên bộ phim ngụ ý rằng nó sẽ giới thiệu một số khó khăn mà Henk gặp phải khi ông đối phó với nước Nga Xô viết và những hạn chế cực đoan của nó.

‘Tetris’ là một bộ phim đã được thực hiện trong một thời gian dài, nhưng tôi rất vui khi thấy thể loại và cách thực hiện cuối cùng đã được quyết định. Câu chuyện nghe có vẻ cực kỳ thú vị, đặc biệt là với bối cảnh lịch sử của nó, và nó trông thật tuyệt vời. Đây chắc chắn là một câu chuyện trò chơi điện tử khác mà tôi sẽ xem khi nói đến dịch vụ phát trực tuyến vào cuối tháng Ba.


Chúng tôi hy vọng bạn thích BRWC. Bạn nên kiểm tra chúng tôi trên các kênh xã hội của chúng tôi, Theo dõi bản tin của chúng tôi, và nói với bạn bè của bạn. BRWC là viết tắt của battleroyalewithcheese.


Bunker: Đánh giá

Bunker: Đánh giá

Bởi BRWC / ngày 23 tháng 2 năm 2023


Bài đăng thú vị từ khắp nơi trên web:
Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *