Thâm hụt Bitcoin Cash (BCH) và Polkadot (DOT) được ghi nhận trên Binance – crypto.news

Rate this post

Đầu ngày hôm nay, Binance, mạng lưới trao đổi tiền điện tử lớn nhất, đã công bố Bằng chứng dự trữ (PoR) và một số người dùng đã báo cáo thâm hụt trong dự trữ Bitcoin Cash (BCH) và Polkadot.

Tuy nhiên, bài đăng về thâm hụt dự trữ đã bị gắn cờ là thông tin sai lệch sau khi một số người dùng chỉ trích Redditors đằng sau thông tin. Do những rắc rối gặp phải trong FTX, phần lớn cộng đồng đã mất niềm tin vào tiền điện tử.

Binance bị thâm hụt BCH

Trong một bài đăng gần đây, một Redditor có tên u / big – if-true / đã đề cập rằng Binance có thâm hụt trong dự trữ BCH của họ. Binance đã phát hành PoF của mình vào ngày hôm qua, liệt kê các khoản dự trữ được giữ cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. Dự trữ tiền mặt Bitcoin đã lọt vào mắt xanh của Redditor này. The Redditor cho biết;

“Binance công bố trang web bằng chứng dự trữ liệt kê 611.919 BCH nợ nhưng liên kết với ví lạnh với số dư 112.615 BCH. Họ đã đăng bằng chứng rằng họ chỉ có trữ lượng phân đoạn ”.

Redditor này lưu ý rằng Binance tuyên bố có số dư 450 nghìn BCH trong ví lạnh. Theo Redditor, dữ liệu trên chuỗi chỉ ra rằng ví lạnh chỉ chứa 100k BCH.

Người dùng nói bóng gió rằng Binance đã vô tình liệt kê các khoản nợ của họ thay vì số dư BCH thực tế được giữ trong ví lạnh. Trong khi kết thúc bài đăng, Redditor nói rằng bất kỳ ai vẫn giữ BCH của họ trên Binance đều đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Nói một cách đơn giản, Redditor cho rằng số dư ví lạnh không đủ để trang trải số lượng BCH đã chốt của Binance.

Một bài đăng Reddit khác cũng nhấn mạnh rằng Binance có thâm hụt nhưng trong một đồng tiền khác là Polkadot. Bài đăng trên Reddit cho biết, “Việc nắm giữ Binance của Polkadot được bao bọc ít hơn những gì họ đang tuyên bố trên trang web của mình.” Theo người dùng này, có sự khác biệt xung quanh số lượng BDOT, BEP2 DOT và BEP-20 DOT. Các con số trong POF không mô tả chính xác số tiền được giữ ”.

Được gắn cờ là thông tin gây hiểu lầm

Tuy nhiên, theo các nguồn tin, có vẻ như cả hai Redditors đã phát tán thông tin sai lệch. Khi viết báo cáo này, bài đăng về số dư BCH đã được gắn cờ trên Reddit là thông tin sai lệch.

Redditors đã phải đối mặt với những lời chỉ trích từ cộng đồng tiền điện tử nói chung do phát tán thông tin sai lệch nguy hiểm. Một số người trả lời hai Redditors cáo buộc họ không hiểu hoạt động của các tài khoản, tiền được giữ trong ví lạnh và những thứ được báo cáo trên POF.

Một Redditor được gọi là IRefuseToGiveAName đã trả lời bằng cách nói;

“Có vẻ như một phần của nó nằm trong một chiếc ví khác, đã nhận được chính xác hai khoản tiền gửi. Một từ ví Binance được niêm yết chính thức. Một chiếc khác có số dư là 352,319. Có ai thậm chí còn cố gắng nhìn xa hơn bề mặt không? ”

Một người dùng khác đã trả lời bài đăng liên quan đến Polkadot nói rằng Binance phải có hàng tấn ví liên quan đến Dot. Nhìn chung, các nhà đầu tư có thể đang lan truyền sự hoảng loạn.

Nỗi sợ hãi FTX lan rộng

FUD do FTX gây ra đã kích hoạt sự lan truyền của thông tin sai lệch này về các sàn giao dịch khác. FTX hiện đang gặp khó khăn do thiếu thanh khoản để hoàn thành các dịch vụ của mình. Các báo cáo chỉ ra rằng FTX đã thâm hụt hàng tỷ đô la. Có vẻ như FTX đã sử dụng phần lớn tiền gửi của khách hàng để tài trợ cho nghiên cứu Alameda và các khoản đầu tư khác. Các khoản thâm hụt quỹ trong FTX dẫn đến lời kêu gọi các sàn giao dịch công bố bằng chứng về quỹ. Do đó, bất kỳ sai sót nhỏ hoặc hiểu lầm nào trong các tuyên bố của PoF tại thời điểm này sẽ gây ra câu hỏi từ cộng đồng.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.