Thanh Bình khẳng định mình không giỏi tạo hình ảnh đẹp cho mọi người nhưng tự hào vì làm được điều này cho con trai.

Rate this post

Sau khi ly hôn, Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Cả hai có sự phối hợp rất ăn ý trong việc chăm sóc cậu con trai Louis. Nam diễn viên cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc vui vẻ bên con trai trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, chồng cũ của Ngọc Lan chia sẻ hình ảnh đưa con trai đi thăm mộ mẹ. Nam diễn viên khẳng định mình không giỏi xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt mọi người nhưng tự hào vì biết cách dạy con trai về phép xã giao: “Có lẽ bố là người không giỏi nói hoa mỹ, cũng không giỏi giang. tạo nên một hình ảnh đẹp trong mắt bao người khác Nhưng ít nhất Ba cũng tự hào vì mình là người được học hành đến nơi đến chốn, sinh ra trong một gia đình có truyền thống tôn trọng các giá trị gia đình. Tôi tự hào về điều đó. Thắp nén nhang cầu siêu cho bà nội, sẵn sàng về thăm ông nội và gia đình bố tôi “.

diễn viên Thanh Bình, sao việt nam

Thanh Bình tự hào vì đã dạy con lễ phép, phù hợp với gia đình

diễn viên Thanh Bình, sao việt nam

diễn viên Thanh Bình, sao việt nam

Anh gây chú ý với hình ảnh con trai thắp hương cho mẹ

diễn viên Thanh Bình, sao việt nam

diễn viên Thanh Bình, sao việt nam

diễn viên Thanh Bình, sao việt nam

Dù bận rộn nhưng Thanh Bình luôn dành thời gian chăm sóc con trai

Trong ảnh, bé Louis ngoan ngoãn chắp tay trước mộ người bà rất ngoan ngoãn. So với vợ cũ, Thanh Bình cứng rắn hơn trong chuyện học hành của con trai. Anh thường dành thời gian phân tích những lỗi sai của con mình để lần sau chúng không tái phạm. Khi không quay phim, anh cũng sẽ đưa con trai về nhà và nấu ăn cho con. Nhờ vậy, mối quan hệ cha con của cả hai rất thân thiết và gắn bó.

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.