Thành cổ – Xem Richard Madden và Priyanka Chopra Jonas trong đoạn giới thiệu cho chương trình phim kinh dị gián điệp mới của Anh em nhà Russo

Rate this post

Prime Video đã ra mắt đoạn giới thiệu chính thức có chỉ số octan cao cho loạt phim kinh dị về gián điệp sắp tới Thành lũy. Phần đầu tiên của loạt phim đột phá toàn cầu bao gồm sáu tập với hai tập khởi chiếu vào ngày 28 tháng 4 trên Prime Video và một tập sẽ ra mắt hàng tuần cho đến ngày 26 tháng 5. Bộ phim truyền hình mang tính bước ngoặt, có tính đặt cược cao được điều hành sản xuất bởi AGBO của anh em nhà Russo và người dẫn chương trình David Weilvà các ngôi sao Richard Madden Priyanka Chopra Jonasvới Stanley TucciLesley Manville. Citadel sẽ có mặt tại hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tám năm trước, Citadel thất thủ. Cơ quan gián điệp toàn cầu độc lập—được giao nhiệm vụ duy trì sự an toàn và an ninh của tất cả mọi người—đã bị phá hủy bởi các đặc vụ của Manticore, một tập đoàn hùng mạnh đang thao túng thế giới từ trong bóng tối. Với sự sụp đổ của Thành cổ, các đặc vụ ưu tú Mason Kane (Richard Madden) và Nadia Sinh (Priyanka Chopra Jonas) đã bị xóa sạch ký ức khi họ thoát chết trong gang tấc. Họ vẫn ở ẩn kể từ đó, xây dựng cuộc sống mới dưới danh tính mới, không biết về quá khứ của mình. Cho đến một đêm, khi Mason bị đồng nghiệp cũ của anh ta ở Thành cổ, Bernard Orlick (Stanley Tucci), theo dõi, người đang rất cần sự giúp đỡ của anh ta để ngăn chặn Manticore thiết lập một trật tự thế giới mới. Mason tìm kiếm đối tác cũ của mình, Nadia, và hai điệp viên bắt tay vào một nhiệm vụ đưa họ đi khắp thế giới với nỗ lực ngăn chặn Manticore, tất cả trong khi đấu tranh với mối quan hệ được xây dựng trên những bí mật, dối trá và một tình yêu nguy hiểm nhưng bất diệt. .

Richard Madden ngôi sao như Mason Kane, bên cạnh Priyanka Chopra Jonas as Nadia Sinh, Stanley Tucci như Bernard Orlick, Lesley Manville trong vai Dahlia Archer, Osy Ikhile trong vai Carter Spence, Ashleigh Cummings trong vai Abby Conroy, Roland Moller trong vai Anders Silje và Davik Silje, Colin mùa xuân trong vai Hendrix Conroy, v.v.

Từ Amazon Studios và AGBO của Anh em nhà Russo, Citadel được điều hành sản xuất bởi Anthony Russo, Joe Russo, Mike Larocca, Angela Russo-Otstot và Scott Nemes cho AGBO, với David Weil là người dẫn chương trình và điều hành sản xuất. Josh Appelbaum, André Nemec, Jeff Pinkner và Scott Rosenberg đóng vai trò điều hành sản xuất cho Midnight Radio. Newton Thomas Sigel và Patrick Moran cũng là nhà sản xuất điều hành.

Citadel, với sự tham gia của Richard Madden và Priyanka Chopra Jonas và có sự góp mặt của Stanley Tucci và Lesley Manville, là tác phẩm đầu tay của một thương hiệu toàn cầu mang tính bước ngoặt. Điều hành được sản xuất bởi AGBO của Anh em nhà Russo, Thành cổ và loạt phim tiếp theo của nó đi khắp thế giới với những câu chuyện được kết nối với nhau. Mỗi sê-ri Thành cổ đều được tạo ra, sản xuất và quay phim tại địa phương trong khu vực và có sự tham gia của những tài năng hàng đầu, tạo thành một thương hiệu toàn cầu khác biệt. Sê-ri đã được tiến hành lần lượt ở Ý và Ấn Độ, với sự tham gia của Matilda De Angelis, Varun Dhawan và Samantha Ruth Prabhu.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *