Thành công của Dave Bautista với ‘Knock at the Cabin’ đã có tác động như mong đợi đối với Dwayne Johnson

Rate this post

gõ vào cabin

thông qua phổ quát

Dave Bautista đã dành cả thập kỷ qua để tạo dựng danh tiếng là một diễn viên tài năng. Anh ấy đã nhiều lần chứng tỏ khả năng hài hước và hành động của mình khi xuất hiện với vai Drax trong MCU, mặc dù cũng đã gây ấn tượng với những vai diễn kịch tính hơn trong Á quân Blade 2049, Cồn cát, Glass Onion: A Knives Out Story.

Bản phát hành hôm nay của M. Night Shyamalan Gõ tại cabin có vẻ sẽ bổ sung thêm một sợi dây nữa vào cây cung của anh ấy, với các nhà phê bình khen ngợi màn trình diễn của anh ấy trong vai người lạ bí ẩn Leonard. Chúng tôi sẽ không đi sâu hơn vào nhân vật của anh ấy vì chúng tôi không muốn làm hỏng bộ phim, nhưng hãy cứ nói rằng anh ấy đánh bật vai diễn của mình ra khỏi công viên.

Do đó, nhiều người đang so sánh với Dwayne Johnson, đối thủ lâu năm của Bautista, đô vật trở thành diễn viên, người có cuộc phiêu lưu siêu anh hùng DC được thổi phồng nhiều Adam đen loạng choạng ra khỏi cổng và kết thúc gây thất vọng ở phòng vé. Mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội đang có một ngày thực địa:

Chà, ít nhất thì Bautista có nhiều phạm vi hơn:

Có khen ngợi cao hơn?

Găng tay đã được ném xuống:

Một chút không công bằng khi Johnson có thể hành động, mặc dù hầu như luôn đóng cùng một loại nhân vật:

Chúng tôi không muốn quá khó khăn với Johnson, vì những gì anh ấy làm, anh ấy làm rất tốt. Điều đó nói rằng, người ta đã lưu ý rộng rãi rằng Johnson không chỉ đóng cùng một loại nhân vật mà thường trông khá giống nhau:

Chúng tôi muốn thấy Johnson coi đây là một thử thách và cố gắng mở rộng các loại vai diễn mà anh ấy đảm nhận. Adam đen được cho là một bước đi đúng hướng vì anh ta là một kẻ phản diện, mặc dù nó giống như một sự xáo trộn sang một bên hơn là di chuyển vào lãnh thổ không xác định.

Nhưng vơi Gõ tại cabin, Bautista đã đặt ra tiêu chuẩn cao cho các đô vật chuyển sang làm diễn viên. Hãy hy vọng nó thúc đẩy Johnson đảm nhận những vai trò mạo hiểm hơn.

Gõ tại cabin ra rạp ngày hôm nay.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *