‘Thành công của Pathaan đã phơi bày sự tuyệt vọng của những kẻ khổng lồ cánh hữu. Bây giờ tất cả họ đều trần trụi’: Anurag Kashyap

Rate this post

Pathaan phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2023, đầy kịch tính và hành động do Siddharth Anand đạo diễn và Aditya Chopra sản xuất. Phim có sự tham gia của Shah Rukh Khan, Deepika Padukone trong các vai chính và sẽ có John Abraham đóng vai phản diện. Nó giới thiệu một quan chức cảnh sát bí mật và trùm ma túy. Vishal Dadlani và Shekhar Ravjiani đã làm việc với âm nhạc của nó. Nó được phát hành bằng tiếng Hindi, Tamil, Telugu.

Tin tức mới nhất về bollywood là Anurag đã tấn công những kẻ troll cánh phải. Anh nói hận không thể chịu được khi có tình người. Đáng chú ý, bộ phim đã nhận được những lời kêu gọi tẩy chay, với nhiều người từ cánh hữu phản đối, phá hoại trung tâm thương mại Gujarat.

Anurag nói, “Sự thành công của Pathaan không chỉ quan trọng mà còn cho thấy sự tuyệt vọng của những kẻ phá hoại này. Ngay cả sau tất cả các con số, một số người vẫn cố gắng tìm lý do để hạ thấp nó. Họ đã trở nên hoàn toàn trần trụi.”

“Họ rất tuyệt vọng, cố gắng nói đủ thứ như, ‘Đừng xem, đây là thông tin sai lệch’ nhưng bạn biết không, giờ tất cả họ đều ‘nange’ (trần trụi). Hơn bao giờ hết, rõ ràng là những người điều hành chương trình nghị sự không phải là người dân, mà là những kẻ troll cánh hữu được đầu tư. Mọi người bước ra với tình yêu và rất nhiều điều đó. Nhưng họ muốn tạo ra thông tin sai lệch này. Nó chỉ được sản xuất,” ông nói thêm.

Đọc thêm:

Anurag Kashyap gọi Shah Rukh Khan là ‘Người đàn ông có cột sống khỏe nhất’ khi ông trả lời những lời gièm pha của mình chỉ thông qua Pathaan!

“Loại hình điện ảnh khác, cần truyền miệng, điện ảnh Hindi không có không gian đó, nhưng phim khu vực thì có. Trước tiên, họ gây ồn ào trong khu vực của họ, sau đó chúng tôi nghe về điều đó và sau đó họ đi du lịch đến đây. Nó nhận được lợi ích của lời truyền miệng. Các bộ phim tiếng Hindi không có băng thông truyền miệng bởi vì vào thời điểm nó được xây dựng….Like An Action Hero, thật là một bộ phim hay! Nhưng mọi người đã không nhìn thấy nó. Làm thế nào An Action Hero có thể là bộ phim Ayushmann Khurrana ít được xem nhất? Bây giờ nó sẽ ồ ạt trên OTT, mọi người sẽ khám phá ra nó một thời gian dài. Điều đó không làm tôi buồn, nhưng đây chỉ là những thời điểm mà thôi,” anh ấy nói thêm.

Anh ấy cũng nói rằng khán giả mua vé của Pathaan đã gửi câu trả lời. Trong khi đó, anh ấy đang chuẩn bị cho “Hầu như Pyaar với DJ Mohabbat, được coi là “bài ca ngợi tình yêu hiện đại”.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *