Thành công kinh dị ‘Knock at the Cabin’ của Dave Bautista có thể truyền cảm hứng cho việc tuyển diễn viên của anh ấy trong một dự án DCU với tư cách là đạo diễn của ‘Kẻ khủng bố’ nhằm tạo ra một sự hợp tác hoành tráng

Rate this post

gõ-tại-cabin-wen-leonard

Hình ảnh qua Universal Pictures

Thứ Sáu vui vẻ, những người ủng hộ ma quái! Như của M. Night Shyamalan Gõ tại cabin biến thể loại này trở nên nổi bật với các tình tiết gây kinh ngạc và những khúc quanh bất ngờ, những người cực kỳ thích tìm kiếm cảm giác mạnh sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều gì mà danh mục ma quái đang chuẩn bị cung cấp. Một số kho báu vấy máu này sẽ được vui vẻ khám phá trong ngày hôm nay rùng rợn tổng hợp lịch sự của We Got This Covered. Trong khoảng 24 giờ qua, Dave Bautista tiếp tục nổi tiếng như vũ bão khi dự án kinh dị mới nhất của anh ấy trong Gõ tại cabin đã truyền cảm hứng cho các cuộc nói chuyện về vai trò DCU tiềm năng trong khi giám đốc của khủng bố háo hức được tham gia vào một sự hợp tác rung động trái tim.

Vì vậy, trước khi bạn đưa ra kết luận của riêng mình để Gõ tại cabin‘ kết thúc, hãy cùng theo dõi khi chúng tôi mổ xẻ kỹ lưỡng những cập nhật mới nhất trong thế giới kinh dị.

Damien Leone đã nhắm đến Sam Raimi cho một sự hợp tác kinh dị hoành tráng

Đạo diễn 'Terrifier' cho biết ông đã gặp đạo diễn kinh dị nổi tiếng Sam Raimi cho một dự án
Điện ảnh thời kỳ đen tối / Hình ảnh Frazer Harrison / Getty

Không còn nghi ngờ gì nữa, Sam Raimi không chỉ là một trong những đạo diễn được thảo luận nhiều nhất mọi thời đại, mà chuyên môn của ông trong thể loại kinh dị là ma thuật điện ảnh được tạo nên. Và, tất nhiên, với một tên tuổi lớn như Raimi, việc một số máu tươi háo hức hợp tác với anh ta chỉ là vấn đề thời gian. Hóa ra, thịt tươi đó ở dạng khủng bố đạo diễn Damien Leone, người gần đây đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông và Raimi đã gặp nhau để thảo luận về các kế hoạch tiềm năng để cùng nhau thực hiện một bộ phim gốc. Tin tức này chắc chắn là một kho báu đối với những người hâm mộ kinh dị – cả cũ và mới – những người lần lượt là những người ủng hộ Raimi và Leone suốt đời.

Dave Bautista có thể tiếp tục hành trình kinh dị của mình bằng cách tham gia một dự án DCU sắp tới

Dave Bautista, Abby Quinn và Nikki Amuka-Bird trong 'Knock at the Cabin'
Hình ảnh qua Universal Pictures

Kể từ khi James Gunn đưa ra thông báo hoành tráng về DCU của mình trên mạng xã hội vào đầu tuần này, những người hâm mộ cuồng nhiệt đã lên bàn vẽ để quyết định ngôi sao Hollywood nào họ muốn tham gia vào các dự án đầy màu sắc. Và dựa trên thành công kinh dị của Bautista trong Gõ tại cabinngười hâm mộ DCU rất kiên quyết về việc Gunn chọn Bautista vào vai Swamp Thing trong phần mới nhất của DCU điều đầm lầy bộ phim. Sự thật mà nói, không cần phải nói rằng Bautista sẽ là người hoàn hảo để đảm nhận vai chính – đặc biệt là khi bạn xem xét vóc dáng và bản chất mạnh mẽ của cựu ngôi sao MCU. Như đã nói, đã đến lúc ai đó gọi điện thoại cho James Gunn ngay bây giờ.

Chuyên gia trừ quỷ khởi động lại hiện đã tranh thủ công việc của một ngôi sao MCU

Đạo diễn 'The Exorcist' cung cấp bản cập nhật khi khởi động lại
Hình ảnh qua Warner Bros.

Khi tháng trôi qua, toàn bộ cộng đồng ma quái đang chuẩn bị cho phần tiếp theo rất được mong đợi của David Gordon Green cho Chuyên gia trừ quỷ. Và khi toàn bộ người hâm mộ chuẩn bị cho những sự kiện không thể đoán trước sẽ xảy ra, giờ đây người ta đã xác nhận rằng cô gái 16 tuổi Con báo đen ngôi sao Lidya Jewett đã tham gia dàn diễn viên. Và mặc dù các chi tiết xung quanh nhân vật Jewett vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dấu hiệu tuyển diễn viên cho dự án chắc chắn là một dấu hiệu tích cực cho thấy guồng quay đang bắt đầu quay. Tính đến thời điểm hiện tại, phần tiếp theo sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay – đúng thời điểm cho một mùa ma quái đầy kinh ngạc.

Hẹn gặp lại bạn ở đây vào thứ Hai, Bautista stans, cho một loạt phim kinh dị hoàn toàn mới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *