That 90’s Show Season 2 tiếp tục đi chơi trên đường phố tại Netflix

Rate this post

Đó là Chương trình thập niên 90 Phần 2 đang diễn ra tại Netflix, mang đến nhiều trò chơi khăm tuổi teen, vòng tròn hút thuốc và giá đỡ thùng cho mạng phát trực tuyến.

That '90s Show, Phần 2, Netflix, đổi mới

Xin chào, một lần nữa, Wisconsin! Chương trình thập niên 90 đó Phần 2 đang diễn ra trên Netflix, mang đến thêm 16 tập về khám phá tuổi teen, những người hàng xóm tọc mạch và vòng tròn hút thuốc cho người phát trực tuyến. Loạt phần tiếp theo của Đó là 70 màn biểu diễn vượt quá mong đợi khi ra mắt, lọt vào Top 10 của Netflix cho loạt phim nói tiếng Anh ở 35 quốc gia. Bộ phim hài về stoner nhanh chóng thu về 41 triệu giờ xem, trở thành một trong những loạt phim hồi sinh thành công nhất trong thời gian gần đây.

“Tất cả chúng tôi ở Chương trình thập niên 90 đó vô cùng phấn khích trước phản ứng nồng nhiệt, nhiệt tình đối với mùa đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi rất nóng lòng được trở lại Point Place để tận hưởng một mùa hè tràn ngập tiếng cười và những bất ngờ khác. Xin chào 1996!”Gregg Mettler, Đồng sáng tạo/Người trình chiếu/Nhà sản xuất điều hành cho biết.

“Chúng tôi nợ người hâm mộ, cũ và mới, vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong mùa đầu tiên – và chúng tôi rất nóng lòng được ở đó cùng họ trong mùa thứ hai,” Lindsey Turner, Đồng sáng tạo & Điều hành sản xuất cho biết.

Đây là bản tóm tắt chính thức cho Chương trình thập niên 90 đó:

Đó là năm 1995, và Leia Forman đang khao khát một cuộc phiêu lưu nào đó trong đời hoặc ít nhất là một người bạn thân không phải là bố cô. Khi đến Point Place để thăm ông bà của mình, Red và Kitty, Leia tìm thấy thứ mà cô ấy đang tìm kiếm ngay bên cạnh khi cô ấy gặp Gwen năng động và nổi loạn. Với sự giúp đỡ của những người bạn của Gwen, bao gồm anh trai Nate đáng yêu của cô, cô bạn gái Nikki thông minh, tập trung vào tia laser của anh, Ozzie hay châm biếm và sâu sắc, và Jay quyến rũ, Leia nhận ra rằng cuộc phiêu lưu có thể xảy ra ở đó giống như những gì đã xảy ra với cha mẹ cô những năm trước. . Háo hức làm mới bản thân, cô thuyết phục cha mẹ cho cô ở lại trong mùa hè. Với tầng hầm lại đầy những thanh thiếu niên, Kitty rất vui vì ngôi nhà Forman giờ đã trở thành ngôi nhà cho một thế hệ mới, và Red, ừm…Red.

Chương trình thập niên 90 đó có dàn diễn viên ban đầu Debra Jo Rupp trong vai Kitty Forman và Kurtwood Smith trong vai Red Forman. Topher Grace, Mila Kunis, Ashton Kutcher, Laura Prepon, Wilmer Valderrama và Tommy Chong xuất hiện trong chương trình với các vị trí khách mời ngắn, mặc dù chương trình không dựa vào họ để thu hút người hâm mộ của loạt phim gốc quay lại xem nhiều hơn.

Những người mới tham gia dàn diễn viên bao gồm Callie Haverda trong vai Leia Forman, Ashley Aufderheide trong vai Gwen, Maxwell Donovan trong vai Nate, Mace Coronel trong vai Jay Kelso, Reyn Doi trong vai Ozzie, Sam Morelos trong vai Nikki, Andrea Anders trong vai Sherri, Nate và bà mẹ đơn thân của Gwen.

Bạn đã xem That ’90s Show chưa chưa? Không phải là không có cảm giác co rúm, nhưng tôi đang tận hưởng những hồi tưởng về thẩm mỹ của thập niên 90 về những ngày còn là một thiếu niên sống ở tầng hầm. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn hào hứng với Chương trình thập niên 90 đó Phần 2 trong phần bình luận bên dưới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *