Thầy bói bắt Matthew McConaughey làm thế nào để đánh mất một chàng trai trong 10 ngày

Rate this post

Matthew McConaughey không chắc anh ấy muốn đóng vai chính trong bản rom-com năm 2003 Làm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngày. Sau đó, một thầy bói bất ngờ chặn anh lại trên Đại lộ Sunset và thuyết phục anh nhận vai.

Anh nhớ lại trải nghiệm kỳ lạ với “thầy bói” trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Vanity Fair cho một lịch sử truyền miệng về Làm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngày trong đó anh ấy đóng cùng với Kate Hudson trong vai một giám đốc quảng cáo tên Ben, người đã đặt cược với các đồng nghiệp của mình rằng anh ấy có thể khiến bất kỳ người phụ nữ nào phải lòng anh ấy. Cô ấy ít biết rằng, nhân vật Andie, nhà văn tạp chí của Hudson, vừa ký hợp đồng viết một câu chuyện về lý do đàn ông chia tay phụ nữ — và cô ấy cam kết thử nghiệm các phương pháp lý thuyết của mình đối với Ben.

Ký ức của Kate Hudson

“Chúng tôi đang xem xét các chàng trai và cứ quay đi quay lại xem ai sẽ là người phù hợp. Chàng trai đối với tôi thực sự quan trọng. Matthew đã đến trong một cuộc họp và tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời. Tôi yêu năng lượng của anh ấy. Chúng tôi ngay lập tức hợp nhau,” Hudson nói với Vanity Fair.

Bu Matthew McConaughey đã ở trên hàng rào – cho đến khi một điều gì đó bí ẩn xảy ra.

Cũng đọc: Tường thuật tài liệu thiên nhiên Texas Sâu thẳm trong tim Là một sự đồng ý dễ dàng đối với Matthew McConaughey

Matthew McConaughey nhớ lại

“Tôi nhớ mình đã cân nhắc xem liệu mình có nên làm điều đó hay không vào một đêm nọ khi đang đi bộ xuống Đại lộ Sunset thì đột nhiên, một anh chàng tự nhiên xuất hiện trước mặt tôi – anh ta là một bậc thầy bói toán. [and] đi, ‘Tôi có thể cho bạn biết vận may của bạn thật nhanh không?’ Tôi giống như, ‘Vâng, anh bạn. Chắc chắn,” Matthew McConaughey nhớ lại.

“Anh ấy ngay lập tức nói, ‘Có một bộ phim mà bạn đang xem ngay bây giờ. Đó là một bộ phim hài lãng mạn. Bạn phải làm điều này hoặc nó sẽ là một trong những hối tiếc lớn nhất của cuộc đời bạn. Nó sẽ là một vụ nổ, nó sẽ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc và nó sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Tôi nhớ mình đã nghĩ, Hãng phim có thuê anh chàng này không? Tôi bật cười trước ý nghĩ đó, nhưng tôi cũng nhớ mình đã cân nhắc nghiêm túc hơn. Tôi nghĩ rằng tôi thậm chí đã chấp nhận lời đề nghị vào ngày hôm sau,” anh ấy nói thêm.

Đạo diễn Donald Petrie cân nhắc

Để giải thích tại sao nhân vật của McConaughey, một người New York, nghe rất giống người Texas, đạo diễn Donald Petrie nói rằng họ đã cho nhân vật của anh ấy một số cốt truyện để giải thích.

“Tôi đến gặp các nhà văn và nói, ‘Được rồi, tôi phải có một số lời giải thích tế nhị về lý do tại sao anh chàng này là một giám đốc quảng cáo ở Manhattan, nhưng anh ta lại có cái giọng điệu Texas về anh ta.’ Vì vậy, chúng tôi đã chọn cha của anh ấy và biến anh ấy thành một anh chàng Hải quân, vì vậy anh ấy sẽ đóng quân ở những nơi khác nhau trên thế giới, và Celia Weston, Petrie nói.

Kết quả là một trong những bộ phim hài lãng mạn kinh điển tuyệt đối đầu những năm 2000 mà bạn có thể xem đi xem lại mà không biết chán.

Làm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngày được đạo diễn bởi Donald Petrie và được viết bởi Kristen Buckley, Brian Regan và Burr Steers. Nó được dựa trên cuốn sách Làm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngày của Michele Alexander và Jeannie Long. Dàn diễn viên của phim còn có Kathryn Hahn, Annie Parisse, Adam Goldberg, Thomas Lennon, Michael Michele, Shalom Harlow, Robert Klein, Bebe Neuwirth, Samantha Quan, Archie MacGregor, John DiResta, Rebecca Harris và James Murtaugh.

Hình ảnh chính: Matthew McConaughey và Kate Hudson mỉm cười trong buổi hẹn gặp cha mẹ ở Làm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngày. Nguồn ảnh: Paramount Pictures

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *