Thay đổi chế độ ăn uống sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ gấp đôi

Rate this post

Ăn rau xanh mỗi ngày

Các loại rau có màu xanh đậm sẽ giúp bạn no lâu hơn và cũng thúc đẩy nhu động ruột thường xuyên. Những thực phẩm này giàu chất xơ và ít calo nên sẽ làm giảm lượng calo nạp vào cơ thể bạn. Một số loại rau lá xanh phổ biến mà bạn nên bao gồm trong chế độ ăn uống của mình là rau diếp, bắp cải, rau bina, măng tây, bông cải xanh.

Bao gồm protein trong bữa ăn nhẹ

Khi cơn đói hoành hành giữa các bữa ăn, hãy chọn thực phẩm bao gồm cả carbs và protein. Vì nếu bạn chỉ ăn carbohydrate, nó sẽ chỉ làm tăng lượng đường trong máu. Khi bạn dùng hết carbs và protein, bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn, do đó bạn sẽ không ăn quá nhiều sau đó.

Uống nước trước bữa ăn chính của bạn

Một mẹo tuyệt vời để giảm cân là uống nước trước mỗi bữa ăn, hoặc khi bụng đói. Trong trường hợp bạn thực sự đói, uống nước trước sẽ giúp bạn không ăn quá nhiều. Ngoài ra, uống nước ấm trước mỗi bữa ăn cũng giúp tăng cường đốt cháy chất béo.

Không ăn thịt ít nhất một lần một tuần

Một nghiên cứu trên những người béo phì cho thấy hầu hết đàn ông và phụ nữ đều giảm cân khi họ chuyển sang ăn protein từ thực vật, thay vì thịt đỏ và protein động vật. Chuyển sang chế độ ăn thuần chay ít nhất một lần mỗi tuần có thể có lợi cho việc thúc đẩy giảm cân.

Lưu ý rằng thuần chay không có nghĩa là ăn đồ chiên rán hoặc đồ ăn vặt, mà tập trung vào các bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng được làm từ đậu, ngũ cốc nguyên hạt và rau theo mùa.

Đừng quên tập thể dục

Ăn uống lành mạnh giúp bạn giảm cân, nhưng đừng tập trung vào việc ăn kiêng, bạn nên tập trung vào tập thể dục. Tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe của xương, nâng cao tinh thần và giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe như huyết áp cao và tiểu đường.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *