‘The Bad Batch’ Phần 2 đề cập đến quả trứng Phục sinh của cuộc chiến nhân bản không mong muốn này

Rate this post

Lưu ý của biên tập viên: Phần sau đây có tiết lộ nội dung cho Tập 6 trong Phần 2 của The Bad Batch.Sau một vài tuần diễn biến cốt truyện nhỏ, lô xấu trở lại với một tiếng nổ. Tập thứ 6 của Phần 2, “Tribe”, đưa các nhân vật đến hành tinh Kashyyyk, được biết đến nhiều nhất là ngôi nhà của Wookiees. Mặc dù địa vị của Chewbacca là một nhân vật chính trong Chiến tranh giữa các vì sao, có rất ít thời gian dành cho thế giới quê hương của anh ấy, vì vậy việc nhìn thấy hành tinh này luôn khiến anh ấy phấn khích. Nhưng đó không phải là điều nổi bật nhất trong tập phim. không có gì bí mật lô xấu được kết nối chặt chẽ với Cuộc chiến nhân bản. Chọn ngay khi loạt phim đầu tiên bị bỏ dở và sử dụng lại nhiều ký tự (bao gồm cả bản sao của lô xấu), lô xấu phục vụ như một phần tiếp theo ngay lập tức để Cuộc chiến nhân bản. Đặc biệt, “Tribe” đã lấy cảm hứng rõ ràng từ phần trước khi giới thiệu lại Gungi, một hiệp sĩ Jedi xuất hiện trong Cuộc chiến nhân bản Phần 5. Mặc dù ngoại hình của anh ấy nhỏ bé, nhưng anh ấy chắc chắn rất đáng nhớ với tư cách là một số ít Wookiee Jedi xuất hiện trong loạt phim. Phần tiếp theo của câu chuyện cho thấy anh ta đã sống sót qua Mệnh lệnh 66. Đó có thể không phải là một kết thúc có hậu đặc biệt cho nhân vật (nếu đó là kết thúc), nhưng nó tốt hơn một kết thúc khác.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Để có được nhiều câu chuyện được yêu thích hơn luôn là một điều tốt, đặc biệt là sau những khó khăn Cuộc chiến nhân bản phải đối mặt. Chương trình bị hủy sau Phần 6, khiến cốt truyện chưa hoàn thành. Nhưng sau đó nó đã quay trở lại Disney+ trong một mùa hồi sinh. Phần cuối cùng cũng gay cấn như vậy, đặc biệt là sau sáu năm, nó chỉ có 12 tập, vì vậy không phải mọi câu chuyện mà những người sáng tạo đã lên kế hoạch đều có thể hoàn thành. Trong những năm trước mùa giải cuối cùng, Cuộc chiến nhân bản’ quảng cáo đã công bố thông tin về cốt truyện mà họ đã phát triển cho một mùa khác trước khi hủy bỏ. Một số ô không mong muốn này đã được mở rộng thành phương tiện in ấn. Câu chuyện của Asajj Ventress và Quinlan Vos có thể được đọc trong tiểu thuyết của Christie Golden đệ tử bóng tối và Darth Maul trong miniseries truyện tranh Chiến tranh giữa các vì sao: Darth Maul – Con trai của Dathomir. Nhưng các phần truyện khác đã được phát hành trực tuyến dưới dạng cuộn truyện của chúng, và một số cuối cùng đã lọt vào mùa cuối cùng của Cuộc chiến nhân bản. Việc giới thiệu các ký tự lô xấu là một trong những cốt truyện như vậy. Nói chung, các vòng cung câu chuyện không mong muốn (và sau đó được phát sóng) này được gọi là Cuộc chiến nhân bản Di sản. Trong những năm qua, nhiều thông tin khác nhau đã được công bố về những câu chuyện này, nhưng cho đến nay, không phải tất cả đều được công bố đầy đủ. Một trong những âm mưu như vậy đã đưa lô xấu đến Kashyyyk, như Phần 2, tập 6 của Lô Xấu.

CÓ LIÊN QUAN: Mỗi quả trứng Phục sinh bạn đã bỏ lỡ trong ‘The Bad Batch’ Phần 2


Âm mưu Kashyyyk không mong muốn

Cây Wroshyr trong The Bad Batch Season 2 Tập 6
Hình ảnh qua Lucasfilm

Trong khi tập phim chưa bao giờ được thực hiện, Dave Filoni đã tiết lộ chi tiết về câu chuyện tại bảng điều khiển “Untold Clone Wars” trong Celebration Anaheim. Câu chuyện sẽ có các tập sau trong mùa, diễn ra sau Echo (Dee Bradley Baker) đã tham gia đợt xấu. Cốt truyện theo sau đợt tồi tệ khi họ đến Kashyyyk để hỗ trợ Wookiees cùng với Yoda. Giống như trong lô xấu tập phim, họ chiến đấu với Trandoshans, những người đứng về phía Liên minh ly khai. Kẻ thù xâm chiếm thành phố của Wookiees, và các anh hùng nhắm đến việc đánh đuổi họ, nhưng kế hoạch của họ liên quan đến việc đốt một số cây. Tarfful xin phép các linh hồn cây trong trận chiến này. Trong cảnh này, câu chuyện sẽ giải thích phong tục của Wookiee. Mặc dù những người nhân bản không gặp vấn đề gì khi hy sinh những cái cây cho mục tiêu của họ, nhưng điều đó đi ngược lại niềm tin của Wookiee. Các bản sao và Wookiees phải tìm ra điểm chung để chống lại kẻ thù của họ và học cách hiểu nhau. Trong quá trình đó, nhóm xấu tìm hiểu thêm về Wookiees và cách sống của họ, đặc biệt là sự tôn kính của họ đối với thiên nhiên. Tập phim sẽ đề cập đến Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ của Cộng hòa Cũ trò chơi và Chiến tranh giữa các vì sao kỳ nghỉ đặc biệt. Và một Chewbacca trẻ tuổi sẽ xuất hiện.

Làm thế nào để ‘The Bad Batch’ tham chiếu đến tập chưa được phát hành?

The Bad Batch Season 2 Tập 6 Kinraths
Hình ảnh qua Lucasfilm

Mặc dù ít được nói trực tiếp về các sự kiện của câu chuyện không mong muốn, nhưng có những gợi ý xuyên suốt lô xấu tập phim. Wrecker đề cập ngắn gọn rằng “đã lâu rồi kể từ khi [they’ve] đã đến Kashyyyk.” Giả sử lần cuối cùng họ đến thăm là câu chuyện từ Cuộc chiến nhân bản Di sản. Ngoài ra, lô xấu có thể giao tiếp với Wookiees, người không thể nói cơ bản. Họ tuyên bố rằng “wookiee” của họ rất kém cỏi, nhưng họ tổ chức các cuộc trò chuyện khá kỹ lưỡng. lô xấu tập phim thậm chí còn có cùng một nhân vật phản diện, mặc dù Trandoshans làm việc cho Đế chế hơn là phe Ly khai. Nhưng điều đáng nói hơn là sự quen thuộc và phản ứng nhanh chóng của nhóm xấu trong việc dập lửa sau trận chiến của họ. Đó là điều đầu tiên họ làm. Các bản sao đồng ý tin tưởng vào kế hoạch của cây mà không phản kháng. Trong tập phim, Hunter và Tech giải thích cho Omega (Michelle Ang) mối quan hệ giữa Wookiees và cây cối. Họ liên lạc và chia sẻ máy bay, làm việc như những đồng minh. Tất cả những điều này cho thấy các nhân vật tôn trọng phong tục của Wookiees mà họ đã học được trong các tập chưa phát sóng.

Các tập chưa phát sóng có phải là Canon không?

Trandoshans trong The Bad Batch Season 2 Tập 6
Hình ảnh qua Lucasfilm

Với một số câu chuyện không được phát hành đầy đủ, việc phân loại chúng rất khó. Rõ ràng, những câu chuyện đã hoàn thành nó, dù là bản in hay những tập sau của Cuộc chiến nhân bản, là kinh điển. Các kết nối nhìn thấy trong lô xấu tin tưởng vào cốt truyện Kashyyyk, ngay cả khi chỉ một phần của nó được biết đến. Cái này trượt liền mạch, đặc biệt là khi khái niệm này nhằm giải thích dòng của Yoda trong Trả thù của Sith, “mối quan hệ tốt với Wookiees mà tôi có.” Nhưng còn những người khác thì sao? Một số câu chuyện bên cạnh cốt truyện Kashyyyk vẫn chưa được phát hành và chưa được phát hành, bao gồm câu chuyện về Boba Fett và Cad Bane hợp tác, Rex và R2D2 Tay súng hàng đầugiống như câu chuyện, một cốt truyện sẽ đưa Obi-Wan, Anakin và Ahsoka lại với nhau khi họ điều tra một ngôi đền Sith bên dưới ngôi đền Jedi và các tình tiết mở rộng về nỗ lực của Padmè nhằm loại bỏ Palpatine khỏi vị trí của anh ta. Với thông tin hạn chế, thật khó để nói chúng phù hợp như thế nào, mặc dù các câu chuyện về đền thờ Sith và Padmè mâu thuẫn với đại bác. Tuy nhiên, có những yếu tố có khả năng vẫn phù hợp. Những khái niệm này có thể là một cái gì đó để xem khi vũ trụ tiếp tục mở rộng. Nội dung chưa tạo này có thể được tham chiếu hoặc thậm chí mở rộng sang các phương tiện khác trong tương lai, chính thức thêm nội dung đó vào Chiến tranh giữa các vì sao kinh điển. Nhưng, cho đến lúc đó, những câu chuyện không mong muốn vẫn ở trong tình trạng lấp lửng giữa chính thống và không.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *