THE BATMAN – PHẦN II CỦA Matt Reeves được ấn định ngày phát hành vào năm 2025 và vị trí của nó trong DC Studios đã được xác nhận — GeekTyrant

Rate this post

DC Studios vừa chia sẻ danh sách các bộ phim và chương trình truyền hình sắp tới sẽ được phát triển dưới sự chỉ đạo của James GunnPeter Safran. Đó là một danh sách khá dài, nhưng có một bộ phim khác mà người hâm mộ DC rất hào hứng, khác với những gì Gunn và Safran đang thực hiện. Dự án đó là phần tiếp theo của Matt ReevesNgười Dơihiện có tên chính thức Người Dơi – Phần II.

Trong sự kiện lớn của DC Studios, người ta đã thông báo rằng Người Dơi – Phần II sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 10 năm 2025. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng nó đang đến!

Gunn và Safran đã chia sẻ sự phấn khích của họ đối với công việc của Reeves trên BatVerse và xác nhận thế giới mà anh ấy đang xây dựng là một phần của dòng “Elseworlds” không thuộc DCU của DC Studios. Họ dường như cũng gợi ý rằng Reeves có thể chỉ đạo bộ phim thứ ba trong loạt phim để hoàn thành bộ ba phim, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Gunnn nói:

“Matt đang thực hiện Batman 2, bộ phim mà anh ấy coi là một câu chuyện tội phạm về Người Dơi, cũng bao gồm loạt phim truyền hình Penguin. Và đó là việc của riêng anh ấy, và anh ấy đang làm việc chăm chỉ với nó. Anh ấy đến và giới thiệu cho chúng tôi một số điều tuyệt vời , những thứ thực sự thú vị vào ngày khác. Kế hoạch của chúng tôi là tiếp tục điều đó.”

Sau đó, Safran xác nhận bộ phim vẫn nằm dưới sự bảo trợ của DC Studios, mặc dù nó không phải là một phần của loạt phim chính. Ông nói thêm: “Chúng tôi hoàn toàn đầu tư vào sự thành công của Người Dơigiống như chúng ta là mọi thứ khác.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *