The Boxtrolls (Steelbook) – Inside Pulse

Rate this post

Tại sao bạn là một đứa trẻ, bạn có thề rằng có những sinh vật nhỏ bé sống bên dưới bạn không? Những sinh vật nào không muốn ẩn nấp trong không gian thu thập thông tin, tầng hầm, cống rãnh hoặc cống thoát nước mưa? Hay lẻn lên và lục lọi xung quanh phòng ngủ của bạn trong bóng tối? Thật dễ dàng để tưởng tượng một nền văn minh nhỏ bé ẩn nấp trong bóng tối mà bạn cố gắng tránh. Trẻ em luôn bị mê hoặc với khái niệm về những sinh vật gần giống con người lẻn ra ngoài vào những thời điểm kỳ lạ như vậy. Những Người Đi Vay, Xì Trum hoặc mảnh vỡ. Trong năm 2014, Các Boxtroll tham gia after dark fun vào mùa thu năm 2014. Sau thành công của CarolineParaNormanLaika đã mang phép thuật chuyển động dừng của mình đến Alan Snow’s Đây là quái vật! cuốn tiểu thuyết. Kết quả là một câu chuyện về những gì sẽ xảy ra khi người dân thị trấn không chỉ khóa cửa để tránh những mối đe dọa này.

Thị trấn Cheesebridge, Norvenia gặp sự cố. Có một truyền thuyết rằng bên dưới những con đường trong thành phố ẩn chứa mối đe dọa ngầm là Boxtrolls. Tại sao chúng được đặt tên theo cách này? Bởi vì những người đã nhìn thấy họ thề rằng họ đeo hộp các tông. Họ không được công dân loài người coi là dễ thương vì câu chuyện kể rằng nhiều năm trước khi Boxtrolls bắt cóc Trubshaw Baby. Khi Mặt trời lặn, mọi người khóa cửa ra vào và cửa sổ của họ và trẻ em được cảnh báo ở trong nhà nếu không Boxtrolls sẽ bắt chúng tiếp theo. Các nhà lãnh đạo thị trấn mệt mỏi với việc sống trong sợ hãi nên họ đã thuê Archibald Snatcher (Ben Kingsley của Sexy Beast) để tiêu diệt mối đe dọa. Những gì họ không biết là Boxtrolls không khủng khiếp như vậy. Cá (vũ trụ Steven‘s Dee Bradley Baker) đã nuôi nấng đứa bé như con ruột của mình Eggs (Trò chơi vương quyền‘ Isaac Hempstead Wright). Đứa trẻ đeo một chiếc hộp giống như những con troll còn lại. Khi các sinh vật huyền bí trỗi dậy vào ban đêm, chúng không vì máu và thịt của con người. Boxtrolls đang thu gom rác và biến chúng thành những phát minh sáng tạo. Không ai trong số những người quan tâm đến sự thật vì họ bị ám ảnh bởi những truyền thuyết. Họ rất phấn khích khi Snatcher bắt đầu thành công trong việc điều khiển ngôi làng. Việc đưa ra giải pháp là tùy thuộc vào Trứng. Nhưng liệu bên nào sẽ lắng nghe anh ta?

Các Boxtroll là một điều trị trực quan với các nhân vật chuyển động dừng liên quan đến những ám ảnh khác nhau của họ. Cho dù đó là tạo ra những phát minh mới hay khao khát những loại pho mát quý hiếm, thật dễ dàng để nghĩ rằng các nhân vật vẫn còn sống. Xem hành động ở 4K UHD cũng làm cho các số liệu có vẻ đáng tin cậy hơn một chút. Họ có một dàn diễn viên lồng tiếng tuyệt vời bao gồm Elle Fanning, Jared Harris, Toni Collette, Nick Frost Richard Ayoade, Tracy Morgan và Simon Pegg. Chúng làm tăng thêm sự điên rồ của một thị trấn muốn loại bỏ giai cấp sáng tạo thực sự duy nhất của nó. Bộ phim đã gần một thập kỷ và vẫn còn mới trên màn ảnh. Bạn sẽ muốn giữ nó trong Steelbook để nó nổi bật trên kệ video gia đình của bạn. Các Boxtroll sẽ khiến bạn tò mò không biết họ sẽ nghĩ ra thiết bị gì tiếp theo và liệu họ có sống sót sau kế hoạch xấu xa của Snatcher hay không.

Video có tỷ lệ biến dạng 1,78:1. Hình ảnh 4K UHD thực sự làm nổi bật bản chất bẩn thỉu của các nhân vật và địa điểm trong phim. Âm thanh trên đĩa 4K UHD 7.1 Dolby Atmos đưa bạn vào những không gian lạ. Ngoài ra còn có một bản nhạc 5.1 DTS-HD MA. Bản lồng tiếng Pháp và Tây Ban Nha ở chế độ Digital Surround. Blu-ray có rãnh 5.1 DTS-HD MA. Bản lồng tiếng Pháp và Tây Ban Nha ở chế độ Digital Surround. Phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.

Đĩa Blu-ray với tất cả các tính năng tiền thưởng.

Bình luận âm thanh với các đạo diễn Graham Annable & Anthony Stacchi để họ thảo luận về tất cả các chi tiết trên màn hình. Dừng chuyển động là một quá trình lâu dài nên họ có rất nhiều câu chuyện về việc làm cho hành động trên màn hình trông thật tự nhiên.

Inside LAIKA: Khám phá các nhân vật của The Boxtrolls (9:33) đi sâu vào cách họ làm cho các nhân vật khác nhau xuất hiện với tư cách cá nhân trên màn hình.

Bên trong LAIKA: Thăm lại những con rối với Nhóm Hoạt hình của LAIKA yêu cầu họ giới thiệu Mr. Pickles & Mr. Trout, Lord Portley-Rind, Archibald Snatcher, Winnie, Fish & Shoe và Eggs.

Bảng phân cảnh độ dài tính năng (96:06) là phiên bản 2-D thô của bộ phim với nhạc phim cuối cùng.

Dare To Be Square: Hậu trường của The Boxtrolls (33:17) khám phá việc lồng tiếng cho Quỷ hộp, Inside the Box, The Big Chees, Deconstructing the Dance và The Mecha Drill.

Bản chất của sự sáng tạo (2:54) giải thích cách họ phải thiết kế và xây dựng mọi thứ xuất hiện trên màn hình. Giám đốc nghệ thuật yêu thích việc có thể xây dựng tất cả các yếu tố của bộ phim.

Troll ngay ngoài lưỡi (2:47) đi vào phòng thu âm để hiểu ngôn ngữ của Boxtrolls.

Dị ứng dễ dàng (2:58) để phi hành đoàn thảo luận về cách họ đẩy những gì họ biết và đi đến những không gian vật lý không thể. Họ đi sâu vào cách họ làm cho khuôn mặt của một nhân vật phụ sưng lên.

Nhảy đi (1:57) có phiên bản bài hát của David Bowie trong khi thể hiện điều gì đã tạo nên những nhân vật nhỏ bé cho hành động dừng chuyển động.

Trên vai những người khổng lồ (2:29) yêu cầu những người sáng tạo nghiên cứu những thứ bên trong con rô-bốt khổng lồ để làm cho nó trông giống như thật khi nó dậm chân quanh thành phố.

Phòng trưng bày tĩnh vật bao gồm Nghệ thuật nhân vật (2:06), Nghệ thuật khái niệm (2:06) và Hậu trường (2:05). Còn rất nhiều việc phải làm để biến 2-D thành 3-D.

Đoạn phim giới thiệu (2:37) có một thị trấn khóa cửa qua đêm để ngăn chặn Quỷ hộp tránh xa chúng.

Hét lên! Nhà máy và LIAKA hiện tại Các Boxtroll. Được đạo diễn bởi Graham Annable & Anthony Stacchi. Kịch bản của Irena Brignull & Adam Pava. Với sự tham gia của Isaac Hempstead-Wright, Ben Kingsley, Elle Fanning, Dee Bradley Baker, Steve Blum, Toni Collette, Jared Harris, Nick Frost, Richard Ayoade, Tracy Morgan và Simon Pegg. Thời gian chạy: 96 phút. Xếp hạng PG. Ngày phát hành: 28 tháng 2 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *