The Circle Season 5: Bây Giờ Họ Đang Ở Đâu

Rate this post

Với kết luận của Hình tròn mùa 5 vào ngày 18 tháng 1, người hâm mộ muốn biết dàn diễn viên hiện đang ở đâu. Bản hit thực tế đã thay đổi mọi thứ cho mùa 5, với tất cả các thí sinh thể hiện mình là người độc thân ngay cả khi họ có mối quan hệ cam kết bên ngoài chương trình. Với định dạng mới, mùa 5 gợi nhớ đến các chương trình hẹn hò khác, thậm chí còn tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ giữa các cá nhân của các thí sinh. Nhưng như mọi khi, cá da trơn, dàn diễn viên lôi cuốn và nhiều khúc quanh lớn khiến phần 5 vẫn có cảm giác như bốn phần trước đã tạo nên Hình tròn một hit với người xem.


dàn diễn viên của Hình tròn mùa 5 được người xem yêu thích vì họ đã quen thuộc với một trong những thí sinh của mùa trước và một thí sinh khác xuất hiện trên một chương trình thực tế thử nghiệm xã hội khác, Anh cả. Định dạng mới giữ cho mùa luôn mới mẻ, mặc dù ban đầu một số người xem không hài lòng về Hình trònthay đổi của. Việc tập trung vào việc hẹn hò đã dẫn đến nhiều câu hỏi hơn về dàn diễn viên, họ là ai bên ngoài chương trình và hiện tại họ đang làm gì khi trở thành ngôi sao thực tế.

Liên quan: Tại sao người dẫn chương trình Michelle Buteau là người chiến thắng thực sự của vòng tròn

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Xanthi Perdikomatis

Vòng tròn mùa 5 Xanthi Perdikomatis

Xanthi đã bị chặn vào ngày đầu tiên, nhưng việc chấp nhận thử thách cá da trơn với Brett đã giúp cô ấy tiếp tục tham gia chương trình. Kỹ năng bắt cá trê kết hợp của chúng giúp chúng trở thành một trong những cá trê giỏi nhất trên Hình tròn.

Kể từ khi tham gia chương trình, Xanthi đã sống hết mình với tư cách là một người mẫu và người có ảnh hưởng. Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, trước đây Hình tròn thí sinh cảm ơn người xem đã ủng hộ cô ấy và tăng lượng người theo dõi cô ấy lên một tầm cao mới (thông qua Instagram/@xanthijoanna). Theo Instagram của mình, Xanthi vẫn làm việc với các thương hiệu thời trang như trước đây và dường như không có bất kỳ kế hoạch nào để trở thành một giáo viên mầm non thực thụ.

Brian Clark

Brian Clark tạo dáng với nụ cười hở lợi trong hình ảnh quảng cáo cho The Circle mùa 5.

Brian Clark tự tin vào vai diễn nhân vật Brittney của mình và nghĩ rằng mình có thể đánh lừa mọi người. Tuy nhiên, anh ấy đã bị chặn không lâu sau khi mùa giải bắt đầu khiến anh ấy thất vọng và những câu hỏi chưa được giải đáp về người cha 48 tuổi.

Brian vẫn có một trong những thứ hạng thấp nhất bởi những người theo dõi Instagram trong số Hình tròn diễn viên, nhưng nó đã phát triển kể từ khi anh ấy xuất hiện trong chương trình với hơn 6.000 người theo dõi. kể từ khi được trên Hình tròn, Brian đã tổ chức sinh nhật lần thứ 48 của mình bằng một bữa tiệc bên hồ bơi (thông qua Instagram/@worldwidebri). Brian là một trong những diễn viên đang có mối quan hệ tình cảm, mặc dù thể hiện mình là người độc thân trong chương trình và vẫn ở cùng với vợ của anh ấy, Amber (thông qua Instagram / @ amberrene11).

Liên quan: Tại sao Vòng xoắn đơn của Vòng tròn hoạt động (& Tại sao nó không)

Brett Robinson

Đại ca Brett Robinson

Anh cả người xem sẽ nhớ đến Brett Robinson từ thời anh ấy tham gia chương trình ở mùa 20. Là một phần của nhóm đã khiến Jennifer trở nên sống động, Brett đã cho người xem thấy rằng anh ấy có thể làm việc tốt với một đối tác và đồng thời giải trí.

Sau khi nuôi dưỡng một trong những tình bạn tốt nhất trên Hình tròn trong mùa 5, Brett đã quảng bá thương hiệu quần áo của mình trên mạng xã hội (thông qua Instagram/@brettwrobinson). Đầu năm nay, Brett đã thu hút sự quan tâm trên Instagram khi anh ấy đăng một số bài đăng với một em bé. Tuy nhiên, đứa bé không phải của anh ấy, như anh ấy đã lưu ý trong chú thích (thông qua Instagram/@brettwrobsinson).

Liên quan: Vòng tròn: Bên trong mối quan hệ của Alyssa & Bru sau khi quay phim

Raven Sutton

Raven Sutton hôn gió về phía máy quay trong một hình ảnh quảng cáo cho The Circle Season 5.

Raven Sutton đã chứng tỏ là một đối thủ mạnh ngay từ đầu Hình tròn mùa 5. Thông qua sự ủng hộ của cô ấy đối với cộng đồng người khiếm thính và sẵn sàng trở nên dễ bị tổn thương trước máy quay, người hâm mộ đã biết được nhiều điều về Raven trong thời gian cô ấy tham gia chương trình.

Bây giờ là thời gian của cô ấy trên Hình tròn đã kết thúc, Raven đã làm việc để giáo dục thêm cho mọi người về cuộc sống của những người khiếm thính và cách làm cho mọi thứ dễ tiếp cận hơn đối với những người khuyết tật thông qua các nền tảng truyền thông xã hội của cô ấy. Là một phần của một trong những chương trình truyền hình thực tế thử nghiệm xã hội hay nhất, Raven đã phát triển nền tảng của mình để kết nối với nhiều người khiếm thính hơn hoặc muốn tìm hiểu thêm về tính hòa nhập.

Marvin Achi

Marvin Achi cởi trần trong một hình ảnh quảng cáo cho The Circle mùa 5.

Marvin đã chơi Hình tròn với tư cách là chính mình nhưng đã thay đổi nghề nghiệp của mình thành một huấn luyện viên cá nhân. Mặc dù bị tụt dốc về mức độ nổi tiếng khi vướng vào mối tình tay ba, nhưng Marvin đã thể hiện rất tốt trong chương trình.

Ngay cả trước khi chương trình bắt đầu, Marvin đã ngừng đăng trên Instagram của mình và không quảng bá sự xuất hiện của anh ấy trên loạt phim trong một bài đăng (thông qua Instagram/@marvinachi). Marvin vẫn chưa giải thích về sự vắng mặt của anh ấy, nhưng trang web đào tạo của anh ấy lưu ý rằng chương trình huấn luyện của anh ấy đã hoạt động hết công suất cho số lượng khách hàng mà anh ấy có thể tiếp nhận (thông qua Zezam, Marvin Achi). Trong khi có những điều giả mạo về Hình trònCam kết rèn luyện sức khỏe của Marvin không phải là một trong số đó.

Liên quan: Làm thế nào The Circle Season 5 nâng cao nhận thức cho cộng đồng người khiếm thính

Sam Carmona

Sam Carmona từ The Circle Season 5

Sam đã thể hiện cá tính táo bạo và lòng trung thành với những người mà cô ấy kết giao từ đầu mùa giải cho đến khi kết thúc. Điều này khiến cô ấy trở thành một người hâm mộ yêu thích và rõ ràng là lọt vào vòng chung kết ngay từ tập đầu tiên.

Kể từ khi giành chiến thắng trong chương trình, người gốc New York đã ăn mừng rất phong cách. Người chiến thắng mùa 2 DeLessa đã đăng một video hai người ôm nhau trên Instagram, chúc mừng rằng hai người New York đã có một buổi biểu diễn cho đến nay (thông qua Instagram/@lessaunique). Mặc dù cô ấy đã đánh bại họ trong cuộc thi, Sam và các bạn diễn của cô ấy vẫn tiệc tùng cùng nhau và coi nhau như một gia đình (thông qua Instagram/@bkshedevil).

Luật Chaz

Chaz Lawery chỉ vào máy ảnh trong một hình ảnh quảng cáo cho The Circle mùa 5.

Trong khi những người chơi khác che giấu danh tính và thay đổi một phần tính cách của họ để giành chiến thắng, Chaz đã chứng minh rằng trung thực là chính sách tốt nhất liên quan đến tính cách của người chơi. Với vị trí Á quân của chương trình, Chaz không chỉ khiến bản thân mà những người xung quanh cảm thấy được động viên, giúp đỡ để anh có mặt trong đêm chung kết.

Trong khi anh ấy có thể không phải là một trong những diễn viên hài hước nhất trên Hình tròn, Chaz là người chân thành nhất. Điều này gây khó khăn cho các bạn diễn của anh ấy khi anh ấy đi chơi với người bạn vào chung kết của mình (thông qua Instagram / @thatshampoopapi). Theo trang web kinh doanh của mình, Chaz vẫn đang chăm sóc xe hơi để kiếm sống trong khi tận hưởng chiến lợi phẩm là một siêu sao truyền hình thực tế.

Liên quan: Vòng tròn: Tại sao người hâm mộ nghĩ ảnh của Sam biến cô ấy thành cá trê

Billie Jean Blackett

Billie Jean Blackett nhếch mép và chỉ vào đầu mình bằng cả hai tay trong một hình ảnh quảng cáo cho The Circle mùa 5.

Billie Jean Blackett, một người mẫu và nhân vật nổi tiếng trên đài phát thanh, đã muốn trở thành một người khác trong một thời gian. Đổi lại, người gốc London 25 tuổi đã trở thành Bruno và vượt qua thời gian của cô ấy trong chương trình.

Bây giờ chương trình đã kết thúc, Billie Jean đã dành thời gian để đi du lịch, ghi lại những cuộc phiêu lưu của cô ấy trên Instagram cho tất cả người hâm mộ của cô ấy (thông qua Instagram /@billiejeanblackette). Billie Jean cũng được nhìn thấy với mái tóc sẫm màu hơn so với mái tóc mà cô ấy để trong suốt mùa 5. Mặc dù cô ấy đang theo bước chân của Những bà nội trợ thực thụ, những người từng là người mẫu trước khi tham gia Bravo, Billie Jean không treo giày cao gót để tham gia truyền hình thực tế toàn thời gian.

Tom Houghton

Tom Houghton tạo dáng ngốc nghếch trong hình ảnh quảng cáo cho The Circle mùa 5

Tom đã cho thấy rằng anh ấy là một diễn viên đáng yêu và hài hước ngay từ bước nhảy. Mặc dù anh ta tự mô tả mình là đáng ghét, nhưng sự trung thực của anh ta không ngăn anh ta bị chặn.

Sau khi bị loại, Tom quay trở lại London để trở lại làm việc với tư cách là một diễn viên hài độc lập. Anh ấy hiện đang đi lưu diễn để giải trí cho một số đám đông đã cháy vé bằng những câu chuyện cười về thời gian ở Tháp Luân Đôn và chắc chắn sẽ viết một vài ghi chú về Hình tròn vào hành động của anh ấy (thông qua Instagram / @honourabletom). Mặc dù khối mùa 5 của anh ấy trên Hình tròn là sự loại bỏ không công bằng nhất, Tom thậm chí còn có một lượng người hâm mộ lớn hơn để chọc cười với những trò đùa của anh ấy.

Liên quan: Tại sao người hâm mộ The Circle Season 5 lại thấy Xanthi Perdikomatis khó chịu

Shubham Goel

Shubham ngạc nhiên phản ứng khi đang ngồi trên chiếc ghế dài cầm lon nước giải khát trong căn hộ của mình trên The Circle.

Shubham Goel đã phải che giấu danh tính của mình trong suốt phần 5 vì anh ấy đã xuất hiện trong chương trình ở phần 1. Điều này khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn đối với Shubham khi anh ấy phải nói dối về toàn bộ danh tính của mình, không chỉ một số phần của nó.

Mặc dù đã chơi trò chơi hai lần, Shubham không phải là người chiến thắng nhưng đã tận hưởng thời gian của mình trong chương trình khi anh ấy đăng bài về việc anh ấy yêu các bạn diễn của mình nhiều như thế nào. Kể từ đêm chung kết, Shubham đã không đăng nhiều lên mạng xã hội và dường như đang giữ một cấu hình thấp (thông qua Instagram / @ shubham_goell). Shubham cũng không xuất hiện trong video hangout do Sam thực hiện, vì vậy hoàn cảnh hiện tại của anh ấy hầu như không được biết đến.

Tasia Lesley

Tasia Lesley cười toe toét khi ngồi trên chiếc ghế dài màu đỏ trong The Circle mùa 5.

Mặc dù cô ấy không phải là một phần của một cặp, nhưng Tasia là một trong những thành viên tán tỉnh nhất của Hình tròn. Với tư cách là bản ngã thay thế của cô ấy, Tamira, Tasia đã thay đổi hoàn toàn tính cách của mình để tiến lên trong trò chơi.

Sau khi cô xuất hiện trên Hình tròn, Tasia đã dành thời gian với dàn diễn viên, như đã thấy trên mạng xã hội, và tiếp tục là người ủng hộ việc sử dụng cần sa (thông qua Instagram/@t_stonier). Tasia gần đây đã đăng rằng cô ấy phải thay đổi nội dung của mình trên TikTok do ứng dụng này không cho phép cần sa xuất hiện hoặc được đề cập bằng lời nói trong video. Những người theo dõi cô ấy đã nhanh chóng ủng hộ cô ấy và lưu ý rằng họ cũng phải đối mặt với những cảnh báo tương tự (thông qua TikTok/@t_stonier).

Liên quan: The Circle Season 5: Tại sao Marvin nên chân thực hơn

Oliver TwiXt

Oliver Twixt nhún vai trong một hình ảnh quảng cáo cho The Circle mùa 5.

Oliver TwiXt đã chơi qua Hình tròn mùa 5 với tư cách là chính anh ấy, đó là một lựa chọn đúng đắn, vì tính cách vui vẻ của anh ấy rất phù hợp với người hâm mộ.

Hình tròn sử dụng một trong đảo tình yêuđiều tồi tệ nhất của nó thành lợi thế của nó, cho phép những người có ảnh hưởng và nghệ sĩ như Oliver mở rộng cơ sở người hâm mộ của họ. Kể từ khi tham gia chương trình, Oliver đã phát hành nhạc mới và góp mặt trong album mới nhất của Beyoncé, Phục hưng (thông qua Instagram /@heisolivettwixt). Bên cạnh việc phát hành nhạc mới, Oliver đã đi chơi với các bạn diễn của mình, ăn mừng thành công trong mùa của họ (thông qua Instagram/@heisolivertwixt).

Xem thêm: Những người nổi tiếng mà người hâm mộ muốn xem thi đấu trên vòng tròn

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *