The Game ra mắt game đổi thưởng Splatter Royale

Rate this post

Evil Dead: Trò chơi đã được cập nhật miễn phí trên tất cả các nền tảng bao gồm trò chơi thưởng Splatter Royale

Evil Dead: Trò chơi vừa được cung cấp một bản cập nhật miễn phí có sẵn trên tất cả các nền tảng và bản cập nhật này bao gồm một trò chơi thưởng hoàn toàn mới có tên bắn tung tóe hoàng gia! Chế độ trò chơi theo phong cách battle royale này cho phép người chơi chọn phiên bản Deadite của bất kỳ Người sống sót và Ác quỷ nào trong trò chơi – bao gồm các nhân vật DLC và trang phục bạn đã mua – đồng thời sử dụng trí thông minh và vũ khí của bạn để trở thành người cuối cùng đứng vững trong các pha hành động khốc liệt, nhịp độ nhanh. Chiến đấu với tối đa 40 người chơi và trải nghiệm nhiều cuộc tàn sát hơn nữa với hai vũ khí thưởng mới: súng phóng lựu tầm xa và lưỡi hái, cực kỳ nguy hiểm khi chiến đấu với Deadite tầm gần.

Theo mô tả của Boss Team Games, Evil Dead: Trò chơitrải nghiệm co-op và PVP đẫm máu mà bạn hằng mong đợi. Nhập vai anh hùng kinh dị mang tính biểu tượng Ash Williams (một lần nữa được lồng tiếng bởi chính Bruce Campbell!) hoặc tham gia cùng tối đa ba người bạn của bạn trong một game bắn súng cận chiến đỉnh cao có vũ khí hoang dã và những nhân vật điên rồ mà chỉ Evil Dead mới có thể nấu được lên. Bạn cũng có thể đóng vai Quỷ Kandaria hèn hạ và ám ảnh thế giới ở dạng linh hồn để khủng bố những người sống sót, sinh ra Tử thần và điều khiển vật phẩm trong khắp môi trường! Bạn thậm chí có thể sở hữu người chơi và điều khiển nhân vật của họ trong khi họ chiến đấu để cứu lấy linh hồn của họ!

Evil Dead: Trò chơiDàn diễn viên lồng tiếng của Bruce Campbell trong vai Ash Williams, Ray Santiago và Dana DeLorenzo từ Ash so với Evil Dead trong vai nhân vật Pablo và Kelly, Marcus Gilbert trong vai Lord Arthur từ Quân đội của Bóng tốivà Ellen Sandweiss và Richard DeManincor (còn gọi là Hal Delrich) trong vai nhân vật Cheryl và Scott của họ trong bản gốc Ác ma chết chócvới “sự xuất hiện đặc biệt” của Ác ma chết chóc‘s Betsy Baker và Theresa Tilly (hay còn gọi là Sarah York). Ác ma chết IIcủa Annie Knowby và Ed Getley, Ash so với Evil Deadcủa Amanda Fisher, Ác ma chết Mia và David năm 2013, và The Blacksmith từ Đội quân bóng tối cũng là những nhân vật có thể chơi được.

Trò chơi có sẵn để chơi trên PS5, Xbox Series X|S, PS4, Xbox One, Switch và PC. Trò chơi là kết quả của sự hợp tác giữa Sabre Interactive, Boss Team Games, Renaissance Pictures, STUDIOCANAL, MGM và Lionsgate.

Bạn có mong muốn được chơi không bắn tung tóe hoàng gia? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới. Một trận chiến 40 người chơi có vẻ sẽ rất căng thẳng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *