Thế giới này không phải của riêng tôi – Xem đoạn giới thiệu phim tài liệu về Nghệ sĩ dân gian người Mỹ Nellie Mae Rowe

Rate this post

Bắt đầu từ sinh nhật của cô ấy vào ngày 4 tháng 7 năm 1900, nghệ sĩ của Nellie Mae Rowe cuộc sống kéo dài trong thế kỷ 20. Trong phần lớn cuộc đời mình, Nellie làm nghệ thuật trong bóng tối, được thúc đẩy bởi một sức mạnh mà cô xem như món quà Chúa ban. Là con gái của một người trồng trọt và từng là nô lệ, cô ấy đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật từ bất cứ thứ gì cô ấy có thể tìm thấy. Khi trưởng thành, cô ấy đã biến ngôi nhà của mình thành “Nhà chơi”, một ốc đảo giàu trí tưởng tượng chứa đầy những bức vẽ rực rỡ, tác phẩm điêu khắc thủ công và búp bê cũng như những đồ vật được sưu tầm. Sáu năm trước khi bà qua đời, Judith Alexander, một chủ phòng tranh giàu có, đã “phát hiện” và giới thiệu tác phẩm của mình với thế giới nghệ thuật.

Trải qua bốn màn và một đoạn kết, Thế giới này không phải của riêng tôi theo dõi cuộc đời của một nghệ sĩ đấu tranh để cống hiến cuộc đời mình cho nghệ thuật trong khi khám phá các sự kiện cá nhân và chính trị đã hình thành nên khối tác phẩm độc nhất của cô. Bộ phim kết hợp các kỹ thuật tài liệu truyền thống với hoạt hình và các cảnh theo kịch bản được quay trong bối cảnh chi tiết phức tạp để làm cho câu chuyện năng động của cô ấy trở nên sống động.

Opendox đã tạo ra các bối cảnh mô phỏng lại “Playhouse” của Nellie, đồng thời hợp tác với Kaktus Film để thiết kế và tạo hoạt ảnh cho các nhân vật 3D giống Nellie và nhân viên trưng bày của cô ấy. nữ diễn viên Đường AdubaAmy Warren thực hiện các cảnh theo kịch bản dựa trên Nellie Mae Rowe dấu ngoặc kép. Giọng nói và chuyển động được ghi lại của họ làm cho hoạt hình Nellie và Judith trở nên sống động.

Thế giới này không phải của riêng tôi kể câu chuyện về một người phụ nữ xuất thân là một nghệ sĩ, nhưng đã phải vượt qua nhiều trở ngại để cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Cuối cùng, Nellie xây dựng thế giới mà cô ấy muốn sống. Cô ấy mời Judith tham gia cùng cô ấy và để chúng tôi xem xét những gì họ đã để lại.

Bộ phim sẽ có buổi ra mắt thế giới tại SXSW Film & TV Festival.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *