The Good Fight Spinoff Pilot với Carrie Preston Đang diễn ra tại CBS

Rate this post

CBS đặt hàng một phi công cho phần phụ của The Good Fight của Paramount+ theo chân nhân vật của Carrie Preston, luật sư lập dị Elsbeth Tascioni.


cuộc chiến tốt đang có một phi công phụ do Carrie Preston đóng vai chính. cuộc chiến tốtbản thân nó là một phần phụ của sê-ri CBS Người Vợ Tốtlà một bộ phim truyền hình hợp pháp với sự tham gia của Christine Baranski, chiếu trên CBS All Access/Paramount+ từ năm 2017 đến năm 2022. Preston đã xuất hiện trên 14 tập của Người Vợ Tốt và năm tập của cuộc chiến tốt trong vai luật sư Elsbeth Tascioni, đối tác của nhân vật Daniel Golden của Joe Morton. Mặc dù bị phân tâm và dễ bị phân tâm, Elsbeth là một luật sư sắc sảo với khả năng bất ngờ thực hiện các thủ đoạn lớn và giành chiến thắng trong các vụ kiện của mình.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Mỗi phóng viên hollywoodCBS hiện đã đặt hàng thử nghiệm cho một loạt phim có tựa đề Elsbethmặc dù trước đó đã có thông báo rằng sẽ không có phần phụ của cuộc chiến tốt. Chương trình tiềm năng hiện không có thứ tự sê-ri và có khả năng sẽ phải cạnh tranh với phần khởi động lại của Kathy Bates được công bố gần đây ổ khóa. Người Vợ Tốtcuộc chiến tốt các nhà sáng tạo Robert và Michelle King sẵn sàng viết kịch bản thử nghiệm với Robert chỉ đạo, theo chân Elsbeth từ Chicago đến Thành phố New York.

Liên quan: Hiệp sĩ TR đã làm gì kể từ Grey’s Anatomy


Vũ trụ Người vợ tốt đã trở thành một cái vòi tại CBS trong hơn một thập kỷ

Christine Baranski trong vai Diane Lockhart ngồi tại bàn hội nghị trong Người vợ tốt

Nó có ý nghĩa rằng Người Vợ Tốtvũ trụ của sẽ được mở rộng để bao gồm Elsbethvì nó đã là một loạt phim đột phá lớn của CBS ngay từ đầu. Người Vợ Tốtcông chiếu năm 2009, có sự tham gia của Chương Trình Buổi Sáng‘s Julianna Margulies trong vai Alicia Florrick, một phụ nữ trở lại nghề luật sau khi chồng cô là Peter (Chris Noth) nghỉ hưu với tư cách là Luật sư của Bang sau một vụ bê bối tình dục. Bộ phim nhanh chóng trở thành hit với các nhà phê bình cũng như khán giả, nhận được 93% đánh giá trên Rotten Tomatoes và tiếp tục được đề cử 43 giải Emmy (thắng năm) và 14 giải Quả cầu vàng (thắng một).

Một lần Người Vợ Tốt lên sóng vào năm 2016, ngay sau đó là cuộc chiến tốt. Sê-ri đó là chương trình hàng đầu của Paramount+, sau đó được gọi là CBS All Access, thu hút sự quan tâm của khán giả đến dịch vụ này với tư cách là phim chính kịch gốc duy nhất cho đến khi Du hành giữa các vì sao: Khám phá phần 1 được công chiếu bảy tháng sau đó. Giống như người tiền nhiệm của nó, cuộc chiến tốt được đánh giá cao trong suốt thời gian chiếu, kiếm được 95% ấn tượng trên Rotten Tomatoes và được đề cử hai giải Emmy và một Quả cầu vàng.

Người Vợ Tốtcuộc chiến tốt tiếp tục được ngưỡng mộ trên toàn thế giới, vì vậy, việc vũ trụ tiếp tục là điều đương nhiên. Đây là một quyết định tài chính dễ dàng đối với mạng, nhưng nó cũng là một quyết định nghệ thuật chắc chắn khi xem xét băng ghế sâu của các nhân vật hấp dẫn đã được giới thiệu trên cả hai chương trình. Ngoài sự xuất hiện của Preston trên cả hai loạt phim, vũ trụ còn có những màn trình diễn được khen ngợi từ dàn ngôi sao bao gồm Alan Cumming, Jeffrey Dean Morgan, Kristin Chenoweth, Audra McDonald, Mandy Patinkin, John Slattery và John Larroquette.

Thêm: Vai trò của Mike Colter: Nơi bạn nhận ra Ngôi sao lồng Luke

Nguồn: THR

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *