The Haunting of Julia đáng sợ trên 4K UHD vào tháng 4 – Inside Pulse

Rate this post

Sự ám ảnh của Julia Đã hết bản in Cult Favorite ra mắt 4K UHD và Blu-ray vào ngày 18 tháng 4 năm 2023 từ Scream Factory
Dựa trên cuốn tiểu thuyết Julia của Peter Straub, phim kinh dị siêu nhiên trong khí quyển Sự ám ảnh của Julia (còn gọi là vòng tròn đầy đủ) đã phát triển một sự sùng bái trong số những người hâm mộ điện ảnh nhờ cách tiếp cận một câu chuyện ma hiện đại thông minh nhưng sâu sắc đến rùng mình. Trước đây chưa từng có trên DVD hoặc Blu-ray ở Hoa Kỳ, bộ phim được săn đón từ lâu này sẽ có mặt trên phương tiện vật lý lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ dưới dạng gói kết hợp 4K UHD+Blu-ray vào ngày 18 tháng 4 năm 2023 từ Scream Factory. Sự ám ảnh của Julia có tính năng khôi phục 4K mới từ âm bản gốc cũng như một loạt các tính năng bổ sung hoàn toàn mới bao gồm Bình luận bằng âm thanh của đạo diễn Richard Loncraine và nhà sử học điện ảnh Simon Fitzjohn, cuộc phỏng vấn với nam diễn viên Tom Conti, cuộc phỏng vấn với nữ diễn viên Samantha Gates, phim truyện cuộc sống công viên nơi Simon Fitzjohn thăm lại các địa điểm trong phim, phim truyện Hồi tưởng đầy ám ảnh với nhà phê bình/tác giả phim Kim Newman, và hơn thế nữa! Người hâm mộ có thể đặt hàng trước các bản sao của họ ngay bây giờ bằng cách truy cập ShoutFactory.com

TRONG Sự ám ảnh của JuliaMagnus và Julia Lofting (Keir Dullea, giáng sinh đen), và Mia Farrow, Em bé của Rosemary) phải chịu cú sốc kinh hoàng vào một buổi sáng khi cô con gái Kate (Sophie Ward, cơn đói) bắt đầu nghẹn ngào. Không biết phải làm gì, Julia cố gắng mở khí quản, vô tình gây ra cái chết của Kate. Thảm kịch khiến Julia phải nhập viện để hồi phục, nhưng khi Magnus yêu cầu cô về nhà, cô muốn mua một ngôi nhà mới ở London để sống một mình. Magnus bắt đầu cân nhắc về sự tỉnh táo mong manh của Julia, trong khi Julia tin chắc rằng ngôi nhà của cô bị ám ảnh bởi linh hồn của một bé gái.

Sự ám ảnh của Julia Tính năng tiền thưởng
ĐĨA MỘT: 4K UHD
MỚI Phục hồi 4K bằng Scream Factory™ từ âm bản gốc
Trong tầm nhìn Dolby
MỚI Bình luận âm thanh của đạo diễn Richard Loncraine và nhà sử học điện ảnh Simon Fitzjohn
ÂM THANH:
DTS-HD Master Audio Mono

ĐĨA HAI: Blu-Ray
MỚI Phục hồi 4K bởi Scream Factory từ âm bản gốc
MỚI Bình luận âm thanh của đạo diễn Richard Loncraine và nhà sử học điện ảnh Simon Fitzjohn
MỚI Giới thiệu phim của đạo diễn Richard Loncraine
MỚI cuộc sống công viên – Simon Fitzjohn xem lại các địa điểm trong phim
MỚI Sắp tròn đầy – một cuộc phỏng vấn với nam diễn viên Tom Conti
MỚI Nỗi sợ trưởng thành – một cuộc phỏng vấn với nữ diễn viên Samantha Gates
MỚI Hồi tưởng đầy ám ảnh – nhà phê bình/tác giả phim Kim Newman nhìn vào câu chuyện ma bị đánh giá thấp này
ÂM THANH:
DTS-HD Master Audio Mono

Giới thiệu về Hét lên! Nhà máy
Hét lên! Factory, LLC là một công ty truyền thông đa nền tảng hàng đầu chuyên phân phối, phát triển và sản xuất phim và truyền hình, cũng như bảo tồn và phục hồi những gì tốt nhất trong giải trí văn hóa đại chúng. Được thành lập bởi Richard Foos, Bob Emmer và Garson Foos vào năm 2003, Shout! sở hữu và quản lý một danh mục lớn các bộ phim, phim truyền hình cổ điển và đương đại, hoạt hình và phim tài liệu. Nhiệm vụ mua lại sáng tạo của công ty đã giúp công ty trở thành nhà phân phối độc lập hàng đầu, với các đối tác và tài sản bao gồm GKIDS, Phố Vừng, Chương trình Carol Burnett, Chương trình Johnny Carson, IFC Films, Stephen J. Cannell Productions, ITV Studios, Major League Baseball Productions, và nhiều hãng khác. Hét lên! Factory Kids tập trung vào người thật đóng và hoạt hình dành cho trẻ em và tài sản gia đình, đồng thời công ty phát hành phim và chương trình truyền hình ở các thể loại khác dưới dấu ấn Scream Factory và Shout Select. Hét lên! phát triển, mua lại và phân phối phim mới thông qua Shout! Studios, sở hữu và điều hành các thư viện bao gồm Nhà hát khoa học bí ẩn 3000 (hợp tác với nhà sáng tạo Joel Hodgson) và Roger Corman New Horizon Pictures Library, đồng thời vận hành dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng Shout! Nhà máy truyền hình. Hét lên! Nhà máy có trụ sở tại Los Angeles, California. Để biết thêm về Shout! Nhà máy, hãy truy cập shoutfactory.com.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *