The Last of Us: Mất bao lâu để đánh bại các trò chơi?

Rate this post

HBO không thể tin được Người cuối cùng của chúng ta loạt rõ ràng đã tạo ra sự quan tâm mới trong Người cuối cùng của chúng ta Trò chơi. Giảm giá Người cuối cùng của chúng ta trò chơi đã kết thúc và nhiều người hâm mộ chương trình đang tự hỏi liệu có đáng để chơi qua các trò chơi khi họ xem loạt phim (hoặc có thể sau đó không). Tất nhiên, sự quan tâm mới đó cũng khiến nhiều người tự hỏi mất bao lâu để đánh bại Người cuối cùng của chúng ta Trò chơi.

Như mọi khi, câu trả lời cho câu hỏi đó phụ thuộc vào một vài yếu tố. Đáng chú ý nhất, những người có thể không có nhiều kinh nghiệm với các trò chơi hiện đại hơn (hoặc những người cố gắng chơi trò chơi với cài đặt độ khó cao hơn được bật) sẽ tự nhiên dành nhiều thời gian hơn cho trò chơi so với một số người chơi khác. Cuối cùng, hầu hết những người tự hỏi mất bao lâu để chơi trò chơi thực sự muốn biết họ nên dành bao nhiêu thời gian cho chúng. Không có câu trả lời chung cho câu hỏi đó, mặc dù chúng tôi có thể đưa ra một số ước tính hữu ích.

Nói chung, hầu hết người chơi sẽ mất khoảng 15 giờ để đánh bại Người cuối cùng của chúng ta (hoặc bản làm lại PS5, Phần cuối cùng của chúng ta Phần 1). Để so sánh, sẽ có chín tập (khoảng) dài chín giờ Người cuối cùng của chúng ta chương trình HBO. Nếu bạn đang hy vọng cắt bớt Cuối cùng của chúng tôi quá trình phát xuống khoảng 10 giờ đó, bạn sẽ cần giảm độ khó của trò chơi xuống cài đặt thấp nhất có thể và cân nhắc sử dụng hướng dẫn trực tuyến để giúp bạn vượt qua mọi rào cản tiến trình. Điều đó thậm chí còn dễ thực hiện hơn với Phần cuối cùng của chúng ta Phần 1 Bản làm lại PS5, cung cấp tùy chọn độ khó dành cho người mới bắt đầu tuyệt đối cũng như các tùy chọn sửa đổi độ khó bổ sung.

Phần cuối cùng của chúng ta Phần 1The Last of Us Remastered cũng bao gồm The Last of Us: Bị bỏ lại phía sau DLC phiêu lưu. DLC đó kéo dài thời gian chạy của chiến dịch cơ sở thêm khoảng 3-4 giờ. Vì vậy, trong khi bạn có thể cắt giảm Cuối cùng của chúng tôi thời gian chơi hơn nữa bằng cách theo dõi phiên bản PS3 không có DLC của trò chơi cơ bản, đó có thể sẽ không phải là một lựa chọn thực tế đối với nhiều người. Ngoài ra, bỏ lại phía sau thực sự đặc biệt cũng như là một phần quan trọng của Người cuối cùng của chúng ta thần thoại. Dựa trên các bản xem trước của sê-ri HBO, có vẻ như chúng ta có thể mong đợi được xem các sự kiện của DLC đó diễn ra trong chương trình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *