The Last of Us Season 2 Những hy vọng và nỗi sợ hãi được chia sẻ bởi diễn viên Ellie

Rate this post

Diễn viên Ellie của The Last of Us, Bella Ramsey, chia sẻ những gì cô ấy vui mừng và lo lắng cho phần 2 của bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng.


Ngay sau khi HBO làm mới loạt phim, Bella Ramsey chia sẻ hy vọng và nỗi sợ hãi của mình cho Người cuối cùng của chúng ta mùa 2. Với sự tham gia của Pedro Pascal và Ramsey, sê-ri HBO mới đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì chuyển thể trung thành trò chơi điện tử năm 2013, Người cuối cùng của chúng ta. Ngay sau khi công chiếu kỷ lục và trước khi tập 3 được hoan nghênh phát sóng, Người cuối cùng của chúng ta mùa 2 đã được HBO làm mới. Phần thứ hai của chương trình dự kiến ​​sẽ chuyển thể các sự kiện của trò chơi điện tử thứ hai, Phần cuối cùng của chúng ta Phần II.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Bây giờ, ngay sau khi HBO gia hạn Người cuối cùng của chúng ta cho mùa 2, Ramsey xuất hiện trên Vui buồn lẫn lộn podcast do Josh Horowitz tổ chức.

Trong khi trên podcast, diễn viên Ellie chia sẻ điều khiến cô ấy phấn khích và sợ hãi nhất về viễn cảnh của Người cuối cùng của chúng ta phần 2 đã biết một số diễn biến chính từ trò chơi thứ hai. Hãy đọc những gì cô ấy chia sẻ dưới đây:

Thành thật mà nói, tôi rất hào hứng với câu chuyện của Ellie Dina. Tôi đã xem một đoạn phim cùng nhau, ai đó đã tạo ra một hiện tượng – tôi không biết họ làm điều đó như thế nào – giống như một bản chỉnh sửa tuyệt vời giống như lối chơi, giống như câu chuyện tình yêu của Ellie và Dina. Vì vậy, tôi rất vui khi chơi nó. Và cả sự phức tạp trong mối quan hệ của cô ấy với Joel và làm thế nào điều đó trở nên phức tạp hơn một cách rõ ràng, và tôi đang mong chờ điều đó. Và bạo lực xảy ra sau đó theo một cách ly kỳ, để có thể khám phá điều đó trong một môi trường thực sự an toàn. Nó sẽ lạnh. Nhưng tôi cũng lo lắng về nó. Giống như tôi lo lắng, bởi vì tôi biết điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu thứ hai và tôi lo lắng về khả năng không có Pedro trong một thời gian. Nó sẽ rất buồn.

Liên quan: The Last Of Us đã chứng minh rằng những thay đổi lớn nhất trong trò chơi của nó là tốt nhất


Những gì mong đợi từ phần cuối của chúng ta Phần 2

Pedro Pascal và Bella Ramsey trong The Last of Us

Một trong những bài học lớn nhất từ ​​nhận xét của Ramsey về những gì mong đợi từ Người cuối cùng của chúng ta mùa 2 là “có khả năng không có Pedro trong một thời gian.” Do các sự kiện lớn xảy ra trong Phần cuối cùng của chúng ta Phần II, Ellie dự kiến ​​​​sẽ không có Joel trong một phần của mùa thứ hai, cho phép câu chuyện tập trung vào Ellie hơn. Ramsey cũng đề cập đến mối quan hệ của Joel và Ellie trở nên phức tạp như thế nào trong trò chơi thứ hai mà cô ấy mong đợi trong chương trình, cũng như bạo lực ly kỳ xảy ra sau đó.

Khi Joel vắng mặt, một nhân vật mới tên là Dina trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của Ellie, một mối quan hệ mà Ramsey cũng rất hào hứng khi được xem trong chương trình HBO. Ellie và Dina chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc quan trọng cùng nhau trong trò chơi thứ hai, như Ramsey đã đề cập, và sẽ rất thú vị khi thấy mối quan hệ phức tạp này diễn ra trên màn ảnh. Dina sẽ là một trong những nhân vật được mong đợi nhất được giới thiệu trong Người cuối cùng của chúng ta phần 2, cùng với Abby.

Con chó nghịch ngợm Người cuối cùng của chúng ta được coi là một trong những trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại và HBO đang thực hiện một công việc đáng ngưỡng mộ khi chuyển thể nó. Phần cuối cùng của chúng ta Phần IImặt khác, đưa ra một số lựa chọn gây tranh cãi hơn nhiều và bản chuyển thể của HBO có thể đi theo con đường tương tự vào mùa thứ hai nếu nó tiếp tục bám sát các trò chơi. Cũng như Ramsey, khán giả có thể đoán trước Người cuối cùng của chúng ta mùa 2 với cả sự háo hức và e ngại.

Thêm: The Last Of Us hoàn toàn giết chết Lập luận “Suck” của các bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử

Nguồn: Josh Horowitz

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *