The Last Of Us Tập 3 trở thành nạn nhân mới nhất của vụ đánh bom phản đối bởi Bigots Anti-Gay

Rate this post

Có thể dễ dàng đặt câu hỏi tại sao chúng tôi lại viết bài viết này ngay từ đầu. Đó chỉ là gian lận xếp hạng và không làm tổn thương bất kỳ ai trong thế giới thực, vậy vấn đề lớn là gì, hả? Trong một thế giới hợp lý, vâng, chúng tôi sẽ không phải viết bài báo này vì nó tương đối vô hại.

Tuy nhiên, chúng ta không sống trong một thế giới logic. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà ngay cả gợi ý về sự kỳ lạ cũng khiến mọi người buộc tội người khác chải chuốt và lạm dụng trẻ em. Ít nhất, những hành động này đã dẫn đến việc cấm sách và các sự kiện như chương trình kéo. Tờ Washington Post gần đây đã báo cáo rằng các cuộc tấn công vật lý nhằm vào người Do Thái và các cá nhân LGBTQ + đã tăng đột biến cùng với những lời nói căm thù gia tăng trên Twitter kể từ khi Elon Musk đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành. Tính đến thời điểm viết bài này, mới chỉ ba tháng kể từ vụ xả súng hàng loạt tại Câu lạc bộ Q của Colorado Springs khiến năm người vô tội thiệt mạng. Thật khó để tranh luận rằng chúng ta không ở giữa sự gia tăng đáng sợ của sự căm ghét kỳ thị đồng tính và chuyển giới không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên toàn thế giới.

Điều này có liên quan gì đến “The Last of Us” và tập thứ ba của nó? Chà, “Long, Long Time” chủ yếu xoay quanh mối quan hệ kéo dài 20 năm giữa hai người đồng tính nam: Bill (Nick Offerman) cô đơn và bị kìm nén và Frank (Murray Bartlett) hướng ngoại và sôi nổi. Mối quan hệ của họ còn lâu mới thuận buồm xuôi gió vì chứng hoang tưởng có âm mưu của Bill và tính lạc quan không ngừng của Frank không phải lúc nào cũng tương thích với nhau. Tuy nhiên, họ làm cho nó hoạt động, bất chấp ngày tận thế theo đúng nghĩa đen xảy ra bên ngoài bức tường của họ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *