The Last Of Us Tập 4 giới thiệu những mối đe dọa mới

Rate this post

Mặc dù cô ấy hành động rất cứng rắn và xấu xa, nguyền rủa và giảm bớt mối đe dọa của những người bị nhiễm bệnh, nhưng Ellie vẫn còn rất trẻ con, một đứa trẻ nghịch khẩu súng mà cô ấy nhặt được ở Bill’s và tạo ra những tiếng “pew pew”. Khi đang trên đường, cô ấy chọn một trò tiêu khiển mới dưới dạng một cuốn sách chơi chữ mà cô ấy đọc trong suốt tập phim. Những điều này tạo nên những phần hay nhất của tập tuần này với việc Ellie cố gắng làm cho Joel nghiêm túc và hoài nghi cười, trong khi anh ấy cố gắng hết sức để không để cô ấy nhận thấy rằng anh ấy thực sự thấy những trò đùa đó thật buồn cười.

Điểm chủ đề lớn của tập phim là làm điều mà mọi câu chuyện về thây ma đã từng làm, từ “Night of the Living Dead” đến “The Walking Dead” – rằng con người mới là quái vật thực sự (tôi biết là sốc!) . Thông minh và sớm phát triển như Ellie, cô ấy vẫn còn khá ngây thơ khi nói đến những nỗi kinh hoàng thực sự của thế giới, tỏ ra ngạc nhiên khi Joel cảnh báo cô ấy không phải bị nhiễm bệnh mà là những kẻ đột kích sẽ làm những điều tồi tệ hơn với họ hơn là giết chóc.

Không có gì ngạc nhiên khi Joel được chứng minh ngay khi họ đến Pittsburgh và nhìn thấy QZ đổ nát với FEDRA không thấy đâu, và ngay lập tức bị phục kích. Joel bị một trong những kẻ cướp khống chế, và Ellie không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nhặt khẩu súng cô tìm thấy ở nhà Bill và bắn anh ta. Dù không giết được anh ta nhưng cô vẫn hoảng sợ trước khi Joel hoàn thành công việc. Sau đó, anh ấy xin lỗi vì đã thất bại trong việc bảo vệ cô ấy và buộc cô ấy phải làm hại ai đó, điều mà không đứa trẻ nào nên làm. Ellie thú nhận đây không phải là lần đầu tiên cô ấy làm tổn thương ai đó, nhưng từ chối nói thêm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *