The Last Of Us Tập 5 Phát Sóng Sớm Ba Ngày

Rate this post

Sau buổi ra mắt tập 4 vào tối Chủ nhật, tài khoản Twitter chính thức “Last of Us” đã thông báo ngày phát trực tuyến sớm cho tập 5 “Endure and Survive:”

Cá nhân tôi vẫn quay cuồng với tập phim “Long, Long Time” tuần trước, đã tạm dừng hành động chính để kể câu chuyện về Bill (Nick Offerman) và Frank (Murray Bartlett), hai người sống sót sau ngày tận thế của thây ma nấm người đã tìm được một chút hạnh phúc khi rời khỏi khu cách ly.

Một mặt, tập phim được đánh giá cao này chứa đựng nhiều cảm xúc khi mô tả về cái chết của con người, chủ yếu là vì nó khiến tôi phải phóng chiếu mối quan hệ của mình với người bạn đời của chính mình lên Bill và Frank. Mặt khác, trong khi tôi đã đọc một số ý kiến ​​lập luận rằng “Long, Long Time” đã lật đổ trò lố Bury Your Gays, tôi vẫn tự hỏi liệu nó có thực sự làm lật đổ trò lừa bịp đó hoặc chỉ thực hiện một công việc thành thạo trong việc điều động bên trong nó.

Vào cuối tập phim, Bill và Frank được chôn cất một cách hiệu quả theo kiểu một lần là xong, trong khi Joel (Pedro Pascal) và Ellie (Bella Ramsey) bị bỏ lại đột kích vào nhà của họ để lấy nguồn cung cấp và tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ trong phần còn lại của tập phim. bộ truyện.

Tuy nhiên, bất kể ai trong chúng ta có thể có chút e ngại nào, tôi nghĩ có thể an toàn khi nói rằng loạt phim này đã cùng với “Arcane” của Netflix phá bỏ lời nguyền chuyển thể từ trò chơi điện tử.

Một lần nữa lên đường: “The Last of Us” mùa 1, tập 5 “Endure and Survive” lên sóng HBO Max sớm vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 2 lúc 9 giờ tối

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *