The Mandalorian Season 3 Featurette tôn vinh di sản của sê-ri

Rate this post

Grogu và Din sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ vào ngày 1 tháng 3.


người Palestin bắt đầu như một spin-off đơn độc Chiến tranh giữa các vì sao sê-ri mà mọi người không chắc chắn cho đến khi Grogu, còn được gọi là Baby Yoda, tiến vào trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới. Khi phần 3 của loạt phim được công chiếu vào ngày 1 tháng 3, người hâm mộ sẽ một lần nữa được theo dõi Din (Pedro Pascal/Brendan Wayne) và hành trình xuyên thiên hà của Grogu. Khi ngày ra mắt đến gần, Disney+ đã phát hành một bộ phim đặc sắc thú vị để thu hút người hâm mộ loạt phim và tôn vinh di sản của nó.


người Palestin loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của Din Djarin, người đã từng là một thợ săn tiền thưởng đơn độc cho đến khi gặp Grogu, một đứa trẻ 50 tuổi với sức mạnh vĩ đại của Jedi và những kẻ thù thậm chí còn lớn hơn. Trong Phần 3, Grogu và Mandalorian sẽ tiếp tục hành trình xuyên thiên hà khi Cộng hòa Mới đấu tranh để đưa thiên hà thoát khỏi lịch sử đen tối của nó. Theo cách của họ, đội gồm hai người sẽ vượt qua những con đường với các đồng minh cũ và tạo ra những kẻ thù mới.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Trong đoạn phim ngắn, người hâm mộ sẽ được xem những cảnh quay hậu trường từ hai mùa đầu tiên. Bộ phim đặc sắc này cũng cho thấy những khoảnh khắc phản ứng đặc biệt của người hâm mộ đối với một bất ngờ không ngờ tới từ Phần 2 và các đoạn phỏng vấn từ Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao vào mùa xuân năm ngoái, bao gồm cả đạo diễn và biên kịch. Jon Favreau mô tả đỉnh cao trong sự nghiệp của anh ấy, nói rằng phản ứng đối với bộ truyện khiến anh ấy biết ơn.

Mandalorian và Đứa trẻ
Hình ảnh qua Lucasfilm

LIÊN QUAN: Đoạn phim quảng cáo ‘The Mandalorian’ Season 3 phá vỡ kỷ lục xem trong 24 giờ đầu tiên


Điều gì tiếp theo cho Grogu và Mandalorian?

Phần 2 kết thúc với sự xuất hiện bất ngờ của một người hâm mộ khác Luke Skywalker (Mark Hamill/Max Lloyd-Jones), người đã đưa Grogu đi để bắt đầu khóa huấn luyện Jedi của mình. Tuy nhiên, cả hai đã quay lại với nhau trong Cuốn sách của Boba Fett và đoạn giới thiệu cho Phần 3 đã cho thấy họ trở lại với nhau. Điều này đặt ra câu hỏi, liệu khán giả có nhận được một Grogu hiện đang kiểm soát hoàn toàn sức mạnh của mình sau khi luyện tập với Skywalker hay không, và điều này sẽ diễn ra như thế nào trong mùa thứ ba?

người Palestin phần 3 sẽ có tám tập và cũng sẽ có sự tham gia của các ngôi sao Katee Sackhoff, Carl Weathers, Amy Sedaris, Emily Swallow Giancarlo Espisto. Rick Famuyiwa, Rachel Morrison, Lee Isaac Chung, Carl Weathers, Peter Ramsey, Bryce Dallas Howard làm giám đốc. Favreau đóng vai trò là người dẫn chương trình, biên kịch chính và điều hành sản xuất cùng với Dave FiloniFamuyiwa, Kathleen Kenedy Colin Wilson. Với Karen Gilchrist Carrie Beck đóng vai trò là nhà sản xuất đồng điều hành.

người Palestin sẽ phát trực tuyến độc quyền trên Disney+, bắt đầu từ ngày 1 tháng 3. Xem phim ngắn bên dưới:

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *