The Mandalorian Season 3 Premiere Connects Rebels & Ahsoka

Rate this post

Chương trình chịu trách nhiệm hồi sinh loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao trên truyền hình đã trở lại với mùa thứ 3. Buổi ra mắt phần 3 của Mandalorian đã được khán giả ở khắp mọi nơi vô cùng mong đợi và tôi rất vui khi nói rằng tập phim đã không gây thất vọng. Trong khi tiếp tục câu chuyện từ 2 tập ngẫu nhiên của The Book Of Boba Fett, nơi The Mandalorian về cơ bản đã tiếp quản, phần 3 bắt đầu bằng một cú nổ! Nhưng chương trình không chỉ là chương trình đầu tiên trong số nhiều chương trình Chiến tranh giữa các vì sao tuyệt vời mà còn là sự khởi đầu của một vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao được kết nối với nhau trong Disney+. Chưa kể đến việc kết nối các câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao hiện có từ trước đó, trong câu chuyện và xây dựng thế giới của nó. Một trong những mối liên hệ to lớn đó xuất hiện trong nửa đầu của buổi ra mắt phần 3 của The Mandalorian, khi nó kết nối hoạt hình Chiến tranh giữa các vì sao: Phiến quân với loạt phim hành động trực tiếp sắp tới của Ahsoka! Hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem điều này thực sự có ý nghĩa như thế nào đối với Ahsoka.

Xin lưu ý rằng phần sau đây sẽ chứa những phần tiết lộ lớn cho cả hai phần của The Mandalorian, cũng như buổi ra mắt phần 3 của nó.

The Mandalorian đã mang rất nhiều cuộc chiến vô tính vào Live Action

Karga ra mắt phần 3 của Mandalorian.
Hình ảnh qua Disney +

Mặc dù The Mandalorian ban đầu bắt đầu như một câu chuyện gốc mới độc lập lấy bối cảnh trong Chiến tranh giữa các vì sao, nhưng vẫn có nhiều mối liên hệ với vũ trụ rộng lớn hơn. Các kết nối được khuếch đại trong phần 2 với việc đề cập đến các Jedi và sự ra mắt trực tiếp của các nhân vật trong loạt phim hoạt hình Clone Wars, như Bo-Katan (Katee Sackoff) và Ahsoka Tano (Rosario Dawson). Chưa kể đến các khái niệm về Mandalore từ bộ truyện đó. Phần 2 đã kết thúc với một tiết lộ lớn khi Luke Skywalker (Mark Hamill) sau Return Of The Jedi xuất hiện để bắt đầu khóa đào tạo Jedi của Grogu.

Thú vị nhất, chương trình đã tạo ra hai bộ truyện mới với The Book Of Boba Fett và Ashoka sắp ra mắt. Mặc dù Boba Fett không thực sự khiến người hâm mộ kêu ca vì cốt truyện— giả sử là ‘meh’—, nhưng sự mong đợi dành cho Ahsoka không thể cao hơn. Sự xuất hiện của cô ấy trong phần 2 gắn liền với những gì có thể là cốt truyện trong loạt phim của cô ấy; cuộc tìm kiếm Ezra Bridger của cô ấy. Tuy nhiên, một số bối cảnh đầu tiên để làm cho điều này có ý nghĩa.

Buổi ra mắt live-action của Ahsoka liên quan đến Star Wars: Rebels như thế nào

The Mandalorian season 3 ra mắt Grogu.
Hình ảnh qua Disney +

Trong phần 2, chúng tôi biết rằng Ahsoka đang tìm kiếm một ai đó. Ai đó đã được tiết lộ là Grand Đô đốc Thrawn. Trong khi những người xem bình thường của buổi ra mắt phần 3 của The Mandalorian có thể không biết anh ta là ai, thì Star Wars: Rebels và những người hâm mộ tiểu thuyết hoàn toàn sẽ biết. Thrawn là nhân vật phản diện chính của Phiến quân, và loạt phim kết thúc với người anh hùng, Ezra Bridger và Thrawn, bị hút vào siêu không gian và cuối cùng bị lạc trong không gian.

Chiến tranh giữa các vì sao: Phiến quân kết thúc với cảnh Ahsoka và Sabine Wren (Natasha Liu Bordizzo trong loạt phim Ahsoka) lên đường tìm kiếm Ezra. Nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là cốt truyện chính của loạt phim Ahsoka. Cuộc tìm kiếm Ezra Bridger. Và cho rằng Ezra và Thrawn được nhìn thấy cùng nhau lần cuối, Ahsoka đang tìm kiếm Thrawn trong The Mandalorian càng khiến giả thuyết đó trở nên đáng tin cậy hơn. Mặc dù chưa ai thực sự xác nhận loạt phim Ahsoka sẽ nói về điều gì, nhưng chúng tôi vừa nhận được một xác nhận tiềm năng rất lớn trong buổi ra mắt phần 3 của The Mandalorian!

Buổi ra mắt phần 3 của Mandalorian có cuộc chiến khủng long và cá voi

The Mandalorian season 3 ra mắt Purgill.
Hình ảnh qua Disney +

Phần 3 của The Mandalorian bắt đầu bằng một buổi lễ dường như giới thiệu một thanh niên Mandalorian mới vào The Way. Khi một cậu bé trước tuổi vị thành niên đội chiếc mũ bảo hiểm đầu tiên và tuyên thệ, một sinh vật dưới nước không biết từ đâu xuất hiện và tấn công cả nhóm. Cuối cùng, Din (Pedro Pascal) và Gorgu xuất hiện để cứu vãn tình hình. Sau khi Din nói chuyện với Armorer (Emily Swallow), anh ta bay đi để chuộc lỗi vì đã cởi mũ bảo hiểm trong phần 2 và trở thành người Palestin một lần nữa.

Khi ở trong siêu không gian, chúng ta thấy Grogu và Din đang chợp mắt khi con tàu dường như tự lái họ đến đích. Grogu tỉnh dậy và nhìn xung quanh mình. Và trước sự ngạc nhiên, và có thể là sợ hãi, anh lờ mờ nhìn thấy một sinh vật đi bên cạnh họ, giữa những cái nhìn chằm chằm. Khi cảnh quay thay đổi, chúng ta thấy rõ một sinh vật giống cá voi khổng lồ trong bóng tối bên cạnh con tàu của họ. Trong siêu không gian! Một cảnh quay khác sau đó cho thấy nhiều người trong số họ hơn, bay trong không gian, cùng với Din và Grogu!

Buổi ra mắt phần 3 của Mandalorian kết nối trực tiếp với phiến quân & Ahsoka như thế nào

Những kẻ nổi loạn ra mắt mùa 3 của Mandalorian.
Hình ảnh qua Disney +

Đây rõ ràng là Purgill! Purgill là những sinh vật được giới thiệu và chỉ xuất hiện trong Star Wars: Rebels. Về cơ bản chúng là cá voi không gian, có xúc tu. Chúng nhẹ và không phô trương trừ khi bị tấn công. Và chúng bay trong không gian và cũng có thể đi vào siêu không gian. Trong một tập trước của bộ truyện, Ezra Bridger đã bảo vệ họ khỏi bị tấn công và giúp họ sống sót. Anh ta phát triển mối liên hệ với họ bằng cách sử dụng Thần lực.

Trong tập cuối của loạt phim Phiến quân, chính những sinh vật này mà anh ấy kêu gọi sự giúp đỡ. Purgill giúp Ezra và các anh hùng của chúng ta lật ngược tình thế chống lại Đế chế, và chính với những sinh vật này mà Ezra và Thrawn bay vào siêu không gian và bị lạc vào khoảng không gian.

Sự xuất hiện của họ trong The Mandalorian season 3 ra mắt một cách ngắn gọn và nhanh chóng như vậy, chỉ có thể có nghĩa là họ sẽ đóng một vai trò lớn hơn sau này. Nếu không phải ở The Mandalorian, nhưng có lẽ là ở Ahsoka. Nó giống như một cách để khiến những người xem bình thường cũng như những người hâm mộ cuồng nhiệt của Star Wars dễ dàng hiểu được ý tưởng về những sinh vật du hành vũ trụ này. Đặc biệt là nếu Ahsoka sẽ giới thiệu họ, ít nhất là trong bối cảnh họ chịu trách nhiệm về sự biến mất của Ezra và Thrawn như thế nào. Đó chắc chắn là một điểm và hét vào thời điểm TV khi họ xuất hiện, mà tôi nghi ngờ là cố ý.

Buổi ra mắt phần 3 của Mandalorian hiện đang phát trực tuyến trên Disney +

Bạn có xem được sự xuất hiện trực tiếp đầu tiên của Purgill không? Bạn có hào hứng với ý nghĩa của nó đối với Ahsoka không? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới hoặc trên Twitter tại @theshahshahid.

Hình ảnh nổi bật qua Disney+.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *