THE MANDLAORIAN Phần 3 có Áp phích mới và Phim giới thiệu “Hiện tượng” mới — GeekTyrant

Rate this post

Disney + đã phát hành một poster mới cho mùa thứ ba rất được mong đợi của Lucasfilm người Palestin. Áp phích đi kèm với một đoạn giới thiệu mới của sê-ri có tên là “Hiện tượng”, và nó tập trung vào người hâm mộ và tài năng liên quan đến việc đưa chương trình tuyệt vời này vào cuộc sống!

Tham gia Jon Favreau, Dave Filoni, Rick Famuyiwa và những người khác “khi họ khám phá cách người Palestin và nhân vật Grogu được người hâm mộ yêu thích đã vươn lên để thu hút thế giới và chiếm được cảm tình của người xem trên toàn cầu.”

Trong Phần 3 của loạt phim, “Những cuộc hành trình của người Palestin qua Chiến tranh giữa các vì sao thiên hà tiếp tục. Từng là một thợ săn tiền thưởng đơn độc, Din Djarin (Peter Pascal) đã tái hợp với Grogu. Trong khi đó, Cộng hòa Mới đấu tranh để dẫn dắt thiên hà thoát khỏi lịch sử đen tối của nó. Mandalorian sẽ vượt qua những con đường với các đồng minh cũ và tạo ra những kẻ thù mới khi anh ta và Grogu tiếp tục hành trình cùng nhau.

Phần thứ ba này chứng kiến ​​​​cuộc hành trình của Din Djarin đến Mandalore, nơi Mando hy vọng rằng anh ta sẽ được “tha thứ cho những vi phạm của mình.” Nó cũng cho thấy Mando bước vào vị trí lãnh đạo và Bo-Katan (Katee Sackhoff) đang phải đối mặt với sự thất vọng khi không lấy lại được Darksaber.

Bộ phim cũng có sự tham gia của các ngôi sao thời tiết Carl, Amy Sedaris, Emily nuốtGiancarlo Esposito. Các đạo diễn của tám tập Phần 3 bao gồm Rick Famuyiwa, Rachel Morrison, Lee Isaac ChungCarl Thời tiết, Peter RamseyBryce Dallas Howard.

Jon Favreau là người dẫn chương trình/biên kịch chính và là nhà sản xuất điều hành cùng với Dave Filoni, Rick Famuyiwa, Kathleen Kennedy và Colin Wilson. Karen Gilchrist và Carrie Beck là đồng điều hành sản xuất.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *