The Penguin Episode Count Revealed cho HBO Max Series

Rate this post

Người Dơi ngôi sao Colin Farrell đã tiết lộ số tập cho loạt phim ăn theo HBO Max sắp tới sẽ xoay quanh nhân vật của anh, The Penguin.

Trong khi nói chuyện với Đa dạng, nam diễn viên giải thích rằng bộ phim sẽ bắt đầu ngay sau khi kết thúc Người Dơi và làm rõ chương trình sẽ kéo dài bao lâu.

“Sẽ có tám phần,” Farrell nói. “Xung quanh việc Oz lên nắm quyền, lấp đầy khoảng trống quyền lực được tạo ra khi Falcone bị giết. Ý tưởng của Matt là để chương trình Penguin bắt đầu khoảng một tuần sau khi kết thúc bộ phim Batman. Và nếu nó hoạt động, nếu quỹ đạo thú vị và khán giả ủng hộ nó, và chúng tôi làm đúng công việc của mình, tính năng Penguin thứ hai sẽ bắt đầu khi chương trình HBO kết thúc.”

Bộ phim giới hạn sẽ dựa trên các nhân vật DC do Bob Kane và Bill Finger tạo ra. Nó được viết bởi Lauren LeFranc, người cũng được coi là người dẫn chương trình. Hai tập đầu tiên sẽ do Craig Zobel làm đạo diễn.

sắp tới Chim cánh cụt sê-ri sẽ được điều hành sản xuất bởi Người Dơi‘s Dylan Clark và Matt Reeves, Farrell, LeFranc, Daniel Pipski, Adam Kassan và Rafi Crohn. Đây là một dự án hợp tác giữa 6th và Idaho, DC Entertainment, Dylan Clark Productions và Warner Bros.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *