The Reef: Stalked Break Out quốc tế

Rate this post

Phần tiếp theo giả của Andrew Traucki về kẻ cắn móng tay năm 2010 của anh ấy đã gây ấn tượng với khán giả quốc tế.

Rạn san hô: Stalkedbộ phim thuộc thể loại mới nhất được sản xuất bởi Neal Kingston và Michael Robertson của Thrills & Spills, và Jack Christian của Filmology Finance, đã gây sốt với khán giả trên streamer Hulu.

Rạn san hô: Rình rập, do Andrew Traucki viết kịch bản và đạo diễn, với sự tham gia của Teressa Liane, Ann Truong, Saskia Archer, Kate Lister và Tim Ross, theo chân một phụ nữ trẻ, trong nỗ lực chữa lành vết thương sau khi chứng kiến ​​vụ giết người kinh hoàng của em gái mình, đã cùng cô ấy đến một khu nghỉ dưỡng nhiệt đới. bạn bè cho một cuộc phiêu lưu chèo thuyền kayak và lặn. Chỉ vài giờ sau chuyến thám hiểm của họ, những người phụ nữ bị một con cá mập trắng lớn rình rập và sau đó tấn công.

Một cái chớp mắt và bạn đã bỏ lỡ nó ra rạp vào tháng 7 năm 2022 tại Úc, trùng với doanh thu khổng lồ 1,2 triệu đô la ở Nga/CIS, với 414.997 đô la vào cuối tuần mở màn.

Khoảng cách giữa thị trường trong nước và quốc tế dường như tăng lên hàng năm, với những thứ như Sự khô ráo, đã thu về 14 triệu đô la tại các rạp chiếu phim ở Úc, chỉ thu được 364.237 đô la tại thị trường Hoa Kỳ. Tương tự, vợ của người lái xekhông thành công lớn ở Úc, chỉ thu được chưa đến 1% doanh thu phòng vé từ các suất chiếu quốc tế.

Rạn san hô: Stalked ra mắt với tư cách là Phim kinh dị số 1 và Phim hàng đầu số 2 trên Hulu trên toàn cầu, minh họa cho sự thèm muốn đối với giá vé thể loại này trên các nền tảng phát trực tuyến.

Đây là bộ phim thứ ba được sản xuất bởi sự hợp tác của Thrills & Spills và Filmology Finance, sau Nước đen: Vực thẳm Trăng tinh.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Filmology Finance trong một loạt các dự án thành công, bao gồm Rạn san hô: Stalked. Neal Kingston của Thrills & Spills cho biết:

Jack Christian, Giám đốc điều hành và nhà sản xuất tại Filmology Finance, nói thêm: “Thật tuyệt vời khi thấy Rạn san hô: Stalked đạt được thành công to lớn như vậy trên sân khấu và bây giờ là trên các nền tảng phát trực tuyến. Bộ phim đã thành công về mặt doanh thu phòng vé ở một số vùng lãnh thổ quan trọng, và thành công của nó trên Hulu và các nền tảng phát trực tuyến khác giờ đây đã trở thành điểm nhấn.”

Các nhà sản xuất của bộ phim hiện đang thảo luận với các đối tác thị trường về một loạt các dự án có chung mô hình sản xuất và tài chính. Rạn san hô: Stalked tiếp tục bán ra quốc tế thông qua Alliance Media Partners.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *