The Size Of The Thing’s Cast ‘Intimidated’ Đạo diễn John Carpenter

Rate this post

Ngôi sao của “The Thing” là gương mặt quen thuộc của đạo diễn John Carpenter. Vai diễn RJ MacReady sẽ đánh dấu lần thứ ba trong ba năm Kurt Russell đóng vai chính trong một bộ phim của John Carpenter (“Elvis” năm 1979 và “Escape from New York” năm 1981 là hai phần còn lại, tiếp theo là phần thứ tư vào năm 1996, “Thoát khỏi LA”). Chỉ là lần này, không chỉ có Russell đóng vai chính. Bộ phim kêu gọi một dàn diễn viên.

Nhóm bao gồm Wilford Brimley, Richard Dysart và Keith David. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2016 với LA Weekly, Carpenter thừa nhận rằng anh ấy thấy trải nghiệm này thật đáng sợ. Đạo diễn, người trước đây chỉ làm việc trong các sản phẩm nhỏ hơn, cho biết:

“Đôi khi tôi sẽ khuyến khích họ làm những gì họ muốn làm. [The scene where they discover the blood bags opened up] cũng phức tạp. Tôi bị đe dọa bởi có bao nhiêu diễn viên mà tôi phải làm việc cùng. Tôi sẽ không bị đe dọa ngày hôm nay, nhưng khi đó tôi là một chàng trai trẻ. Chà, một người đàn ông trẻ hơn.”

Các nhà làm phim đã có rất nhiều để được đe dọa bởi. “The Thing” là bộ phim trường quay thực sự đầu tiên của anh ấy, hợp tác với Universal Studios với kinh phí khoảng 15 triệu đô la, lớn nhất của anh ấy vào thời điểm đó. Quá trình sản xuất bao gồm rất nhiều hiệu ứng đặc biệt và vì lấy bối cảnh ở Nam Cực và Na Uy nên phim được quay trên hai bối cảnh làm lạnh.

“The Thing” không đạt thành tích tốt vào thời điểm phát hành, nhưng cuối cùng sẽ trở thành một trong những bộ phim được kính trọng nhất trong thời đại của nó. Dàn diễn viên khiến Carpenter sợ hãi đó đã mang lại cho đạo diễn tất cả sự tín nhiệm về di sản của nó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *