The Terminal List Season 2 & Prequel Đã đặt hàng tại Prime Video

Rate this post

Amazon Studios đã làm mới bộ phim kinh dị hành động của Chris Pratt Danh sách thiết bị đầu cuối cho mùa thứ hai.

Theo Hạn chót, hãng phim cũng đã đặt hàng loạt phim cho phần tiền truyện chưa có tiêu đề do Ben Edwards của Taylor Kitsch thủ vai chính, chính thức mở rộng chương trình ăn khách này thành nhượng quyền thương mại cho Prime Video. Các nguồn của cửa hàng lưu ý rằng phần tiền truyện cũng sẽ được điều hành sản xuất bởi Danh sách thiết bị đầu cuối người dẫn chương trình David DiGilio, với Kitsch, Pratt, Jack Carr và Antoine Fuqua tham gia sản xuất điều hành.

“Dự án không có tiêu đề được mô tả là một phim kinh dị gián điệp cấp cao theo dõi hành trình của Ben (Kitsch) từ Navy SEAL đến nhà điều hành bán quân sự của CIA, khám phá mặt tối thực sự của chiến tranh và cái giá phải trả cho con người đi kèm với nó,” dòng nhật ký viết.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jack Carr, Danh sách thiết bị đầu cuối được viết và điều hành sản xuất bởi David DiGilio, người cũng đang đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình. Phim có sự tham gia của Pratt, Constance Wu, Taylor Kitsch, Jeanne Tripplehorn, Riley Keough, Arlo Mertz, Jai Courtney, JD Pardo, Patrick Schwarzenegger, LaMonica Garrett, Stephen Bishop, Sean Gunn, Tyner Rushing, Jared Shaw, Christina Vidal, Nick Chinlund, Matthew Rauch, Warren Kole và Alexis Louder.

“Phim kể về James Reece sau khi toàn bộ trung đội Navy SEALs của anh ta bị phục kích trong một nhiệm vụ bí mật đầy rủi ro,” đọc bản tóm tắt. “Reece trở về nhà với gia đình với những ký ức mâu thuẫn về sự kiện và những câu hỏi về tội lỗi của anh ấy. Tuy nhiên, khi những bằng chứng mới được đưa ra ánh sáng, Reece phát hiện ra những thế lực đen tối đang chống lại anh ta, không chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng của anh ta mà cả tính mạng của những người anh ta yêu thương.”

Danh sách thiết bị đầu cuối do Pratt và Jon Schumacher điều hành sản xuất thông qua Indivisible Productions của họ, cùng với Carr, Antoine Fuqua và Daniel Shattuck. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Amazon Studios và Civic Center Media kết hợp với Truyền hình MRC.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *