The Virgin Suicides 4k Blu COMP! – đánh giá phim, phỏng vấn, tính năng

Rate this post

STUDIOCANAL vui mừng thông báo việc phát hành bản khôi phục 4K của của Sofia Coppola đạo diễn đầu tay tuyệt vời CÁC TỬ TINH TỰ TỬ trên Blu-ray, DVD và lần đầu tiên ở Vương quốc Anh, trên 4K UHD và Kỹ thuật số từ 13 tháng ba.

Với một hiệu suất đánh vần từ Kirsten Dunst (Sức mạnh của con chó, Melancholia), với kỹ xảo điện ảnh mê hoặc từ Ed Lachman(Carol, Xa Từ Thiên Đường) và một bản nhạc đình đám của bộ đôi Pháp AirTHE VIRGIN SUICIDES vẫn là một tác phẩm kinh điển dành cho lứa tuổi mới lớn.

Và chúng tôi có quà tặng blu-ray 4k UHD!

Tại một thị trấn yên tĩnh, bảo thủ của Mỹ vào những năm 1970, Cecilia Lisbon, mới 13 tuổi, định tự tử. Cô là một trong năm chị em gái tuổi teen xinh đẹp và sự cố này bắt đầu làm sáng tỏ cuộc sống của cả gia đình. Câu chuyện được kể dưới góc nhìn của những cậu bé hàng xóm bị ám ảnh bởi những chị em bí ẩn này và lấy sự hài hước đen tối của nó từ kết cấu của cuộc sống tuổi teen. Dần dần, gia đình bắt đầu tự đóng cửa với bạn bè và hàng xóm và các cô gái sớm bị cấm ra ngoài. Khi tình hình ngày càng đi xuống, các chàng trai lên kế hoạch giải cứu các cô gái.

THE VIRGIN SUICIDES dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất năm 1993 của Jeffrey Eugenidesmột cuốn sách mà Thurston Moore của Sonic Youth đã giới thiệu cho Sofia Coppola và cuốn sách này ngay lập tức gây ấn tượng với cô ấy, như cô ấy giải thích: “Tôi thực sự không biết mình muốn trở thành đạo diễn cho đến khi đọc ‘The Virgin Suicides’ và thấy rất rõ ràng nó phải được thực hiện như thế nào. Tôi thực sự có động lực để làm một cái gì đó nhạy cảm và chính xác cho một cô gái tuổi teen. Tôi ngay lập tức thấy câu chuyện trung tâm là về khoảng cách, thời gian và ký ức ảnh hưởng đến bạn như thế nào, và về sức mạnh phi thường của điều không thể đo lường được.”

Nhập comp dưới đây!

quà tặng Rafflecopter

Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes năm 1999 và đánh dấu sự khởi đầu của một tình bạn lâu dài và mối quan hệ làm việc giữa Sofia Coppola (29 tuổi vào thời điểm đó) và ngôi sao Kirsten Dunst (16 tuổi vào thời điểm đó), người mà cô sẽ tiếp tục. đóng vai chính trong một số bộ phim của cô bao gồm Marie Antoinettengười mê muội. Diễn xuất của Kirsten Dunst trong vai người chị cả Lux tài năng nhưng không thể đạt được, đã được các nhà phê bình khen ngợi và trở thành vai diễn chuyển tiếp trên màn ảnh ở lứa tuổi mới lớn của cô. Bộ phim còn tự hào với những màn trình diễn hấp dẫn của Kathleen Turner (Peggy Sue đã kết hôn), James Woods (ma cà rồng) và Josh Hartnett (Diều hâu đen).

Bộ đôi nhạc điện tử người Pháp Air, một trong những ban nhạc yêu thích của Sofia Coppola, đã sáng tác phần nhạc gốc cho bộ phim, gợi lên một cách xuất sắc nỗi u sầu đẹp như mơ của tuổi mới lớn ở vùng ngoại ô. Đây là bản nhạc phim đầu tiên của họ và được các nhà phê bình đánh giá cao, được coi là một trong những bản nhạc phim hay nhất từng được ghi nhận.

Trước khi ra mắt bộ phim đầu tay do cô làm đạo diễn, Sofia Coppola đã viết kịch bản và đạo diễn bộ phim ngắn liếm ngôi sao (1998). Sau THE VIRGIN SUICIDES, cô ấy tiếp tục thực hiện nhiều bộ phim nổi tiếng hơn bao gồm Bị mất trong bản dịch nhờ đó cô là người phụ nữ Mỹ đầu tiên được đề cử giải Oscar cho Đạo diễn năm 2003. Với Một vài nơinăm 2010, cô trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên đoạt giải Sư tử vàng tại Liên hoan phim Venice.


Chúng tôi hy vọng bạn thích BRWC. Bạn nên kiểm tra chúng tôi trên các kênh xã hội của chúng tôi, Theo dõi bản tin của chúng tôi, và nói với bạn bè của bạn. BRWC là viết tắt của battleroyalewithcheese.


Bunker: Đánh giá

Bunker: Đánh giá

Bởi BRWC / ngày 23 tháng 2 năm 2023


Bài đăng thú vị từ khắp nơi trên web:




Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *