The Way of Water đánh bại The Avengers, lọt vào Top 10 phòng vé nội địa mọi thời đại

Rate this post

Mặc dù khá ấn tượng khi chứng kiến ​​một thành công đột phá như “The Avengers” rơi khỏi top 10, nhưng không ai khóc cho Marvel Studios hay Disney trong phim này. Thực sự, đó là tất cả hấp dẫn đối với House of Mouse vì đây lại là một trong những bộ phim của họ hạ gục một bộ phim ăn khách trước đó của hãng. Ngay cả khi đặt điều đó sang một bên, không thể phủ nhận rằng bộ phim bom tấn năm 2012 vừa là một thành công vang dội vừa là một bộ phim định nghĩa lại hoàn toàn kỷ nguyên làm phim đại chúng hiện đại.

Kết thúc Giai đoạn 1 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, “The Avengers” quy tụ một số ít anh hùng từ các thương hiệu phim đơn, khác nhau cho một siêu bom tấn. Toàn bộ “vũ trụ điện ảnh” hiện nay rất phổ biến, nhưng thật dễ dàng để quên rằng tất cả dường như triệt để và không chắc chắn như thế nào vào thời điểm đó. Tuy nhiên, nó hoạt động như phim bom tấn, phá vỡ các kỷ lục và kiếm được 1,52 tỷ đô la tại phòng vé toàn cầu. Đến lượt mình, điều đó đã mở đường cho mọi thứ đã xảy ra trong MCU kể từ đó, với 28 tỷ đô la và doanh thu bán vé đáng kể để trình chiếu cho nó.

Nhưng thời gian thay đổi, việc xem phim thay đổi và những kỷ lục này không tồn tại mãi mãi. Một hằng số? James Cameron là vị vua không thể nghi ngờ và không có đối thủ của việc làm phim bom tấn. Giai đoạn = Stage.

“Avatar: The Way of Water” hiện đang chiếu tại các rạp.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *