The Way of Water’ Người hâm mộ không thể quyết định xem đó có phải là một bộ phim hoạt hình hay không

Rate this post

avatar con đường của nước

Hình ảnh qua 20th Century Studios

Ai có thể nghĩ rằng cuộc chiến tranh giành Pandora sẽ được tiến hành ngay tại đây trên Trái đất? Với danh sách đề cử Oscar cuối cùng đã được công bố vào tháng trước, người hâm mộ của Avatar: Con đường của nước đã bắt đầu tranh luận xem bộ phim nên được xếp vào hạng mục nào.

Như hiện tại, con đường của nước thấy mình được đề cử cho Phim hay nhất, bên cạnh những người nổi tiếng nặng ký như: Tất cả yên tĩnh trên mặt trận miền Tây, Banshees của Inisherin, Elvis, Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc, nhà Fabelman, Kho, Top Gun: Maverick, Triangle of Sadnessphụ nữ nói chuyện. Không áp lực.

Cuộc cạnh tranh không thể khốc liệt hơn đối với thiên anh hùng ca khoa học viễn tưởng của James Cameron, nhưng một số người trên Reddit đang tranh luận rằng hình đại diện thậm chí không nên được xem xét cho Phim hay nhất – nó nên dành cho Phim truyện hoạt hình hay nhất.

(Đầu tiên, Marcel the Shell với đôi giày trên. Chúng tôi đã khóc, bạn đã khóc, cả thế giới đã khóc. Như thanh tẩy và u sầu như nó là trái tim ấm áp, Marcel chỉ có thể giành được giải Oscar năm nay.)

Ý kiến ​​​​sang một bên, lập luận ở đây là khá âm thanh. Avatar: Con đường của nước sử dụng rất nhiều hoạt ảnh (rõ ràng), vậy tại sao nó không được đưa vào danh mục này?

Lý do rất có thể, nếu nhàm chán nhất, là hình đại diện không được đưa vào danh mục Hoạt hình tức là nó không được các nhà sản xuất của nó gửi để xem xét danh mục.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *