The Wrath of Becky – Lulu Wilson trở lại vai Becky trong teaser mới cho phần tiếp theo

Rate this post

năm 2020 Becky là một bộ phim tuyệt vời của Cary Murnion và Jonathan Milott. Nó được đánh dấu sao Lulu Wilson khi còn là một cô gái trẻ đi nghỉ cuối tuần với cha mình. Họ bị gián đoạn bởi một nhóm tội phạm vượt ngục dẫn đầu bởi Kevin James – người tuyệt vời như một kẻ xấu. Becky lật ngược tình thế với những kẻ bị kết án trong một phiên bản rất bạo lực và đẫm máu của Ở nhà một mình. Chắc chắn đáng để xem nếu bạn chưa xem.

Phần tiếp theo, Cơn thịnh nộ của Becky đang chiếu tại Liên hoan phim SXSW và bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầu tiên bên dưới.

“Hai năm sau khi thoát khỏi cuộc tấn công bạo lực nhằm vào gia đình, Becky cố gắng làm lại cuộc đời dưới sự chăm sóc của một người phụ nữ lớn tuổi – một linh hồn tốt bụng tên là Elena. Nhưng khi một nhóm được gọi là “Những người đàn ông cao quý” đột nhập vào nhà của họ, tấn công họ và bắt đi chú chó yêu quý của cô, Diego, Becky phải quay lại con đường cũ để bảo vệ chính mình và những người thân yêu.”

Lulu Wilson trở lại và cô ấy được tham gia bởi Seann William ScottMatt AngelCourtney GainsAaron Dalla VillaMichael SirowDenise Burse-FernandezJill LarsonKate Siegel.

thiên thần MattSuzanne Coote (The Open House) viết kịch bản và đạo diễn phim trong khi Raphael Margules, JD Lifshitz, Tracy Rosenblum, Russell Posternak, Chadd Harbold sản xuất.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ Live for Films (LFF) khi bạn đặt hàng bằng liên kết bên dưới. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, LFF kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Nếu bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn sẽ không thấy liên kết.

Nguồn: IGN qua Bloody Disgusting

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *