Thêm “Danh sách thiết bị đầu cuối” S2 & Chi tiết spin-off

Rate this post

Thủ tướng Amazon

Sau thông báo đổi mới vào ngày hôm trước, một số chi tiết khác đã được đưa ra liên quan đến việc tiếp tục và mở rộng loạt phim truyền hình “The Terminal List” của Amazon.

Amazon Prime Video đã xác nhận các báo cáo thương mại rằng chương trình do Chris Pratt dẫn dắt đã được đổi mới cho mùa thứ hai và một loạt phim tiền truyện chưa có tiêu đề tập trung vào nhân vật Ben Edward được người hâm mộ yêu thích của Taylor Kitsch sẽ được sản xuất.

Giờ đây, họ đã xác nhận rằng mùa thứ hai sẽ không được phát hành tiếp (hay còn gọi là sê-ri “Reacher” của họ) và sẽ dựa trên cuốn thứ hai trong sê-ri “True Believer” của Carr James Reece. Bộ sách đó bao gồm sáu cuốn tiểu thuyết cho đến nay.

Trong cuốn sách đó, cựu Hải quân SEAL James Reece đã trốn khỏi Hoa Kỳ để đến vùng hoang dã Mozambique. Khi một loạt các cuộc tấn công khủng bố kinh hoàng xảy ra ở thế giới phương Tây, CIA đã theo dõi anh ta và miễn cưỡng tuyển dụng anh ta để đi khắp thế giới và nhắm mục tiêu vào tất cả các thủ lĩnh khủng bố trong khi làm sáng tỏ một âm mưu địa chính trị.

Trong khi đó, họ cũng đã xác nhận những nhân vật nào khác do Carr tạo ra sẽ xuất hiện trong loạt phim tiền truyện do Carr và người sáng tạo kiêm người dẫn chương trình David DiGilio đồng sáng tạo.

Kitsch’s Ben sẽ dẫn đầu quá trình tố tụng với Pratt’s James Reece cũng xuất hiện. Như đã báo cáo trước đây, nhân vật cựu SEAL Raife Hastings của Nam Phi sẽ là nhân vật quan trọng và sẽ xuất hiện trong cả mùa thứ hai của chương trình chính và phần ngoại truyện tiền truyện.

Cũng xuất hiện trong phần tiền truyện là Mohammed Farooq và Ernest ‘Boozer’ Vickers, phần sau do nhà sản xuất loạt phim Jared Shaw thủ vai trong phần đầu tiên.

Phần tiền truyện được mệnh danh là một phim kinh dị gián điệp nâng cao đưa người xem vào cuộc hành trình của Edwards từ Navy SEAL đến nhà điều hành bán quân sự của CIA – và sẽ khám phá mặt tối của chiến tranh và cái giá phải trả của con người đi kèm với nó.

Ngoài việc đóng vai chính trong loạt phim tiền truyện, Kitsch sẽ đóng vai trò điều hành sản xuất cùng với Pratt, Carr, Shaw, Antoine Fuqua và Max Adams.

Nguồn: Hạn chót

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *