Theo Santiment, tâm lý giảm giá xung quanh SOL, TRX và đối thủ của ETH có thể là điềm báo tốt cho giá

Rate this post


Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment cho biết nhiều người đang giảm giá trên Solana (SOL), Tron (TRX) và Binance Coin (BNB), điều này có thể báo hiệu mức đáy đã gần kề.

Theo Santiment, việc giảm giá quá mức đôi khi là tín hiệu cho một đợt tăng giá sắp xảy ra.

“Chúng tôi hiện đang ở vị trí mà một số loại tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự lạc quan ngày càng tăng, trong khi những loại tiền khác bị coi là đã chết.

Nhìn lại những phản ứng ngược của chúng ta trong những năm qua, đám đông càng đánh giá tích cực về tài sản thì khả năng tăng giá của nó càng ít. Và đám đông càng tin rằng một tài sản sẽ giảm mạnh, thì nó càng có nhiều khả năng đi lên ”.

Solana, một nền tảng blockchain lớp 1, đang phải đối mặt với rất nhiều nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD), theo Santiment.

“Solana đã không tăng giá trong vài ngày qua sau khi giảm mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 258,93 một năm trước. Tâm lý tiêu cực của SOL đã giảm trở lại mức thấp nhất kể từ cuối tháng 7 và không có nhiều phản ứng về giá. Nhưng ở mức FUD mạnh như vậy, chúng tôi có thể coi đó là một dấu hiệu tích cực ”.

Nguồn: Santiment

Santiment cũng tăng giá đối với BNB, mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, sau khi trải qua tâm lý giảm giá đỉnh điểm sau vụ hack Binance Smart Chain gần đây.

“Mã thông báo gốc của Binance cũng có tâm lý tiêu cực nhất kể từ tuần trước, giống như Solana. Và không có gì ngạc nhiên khi giá cả đã tăng lên kể từ đó. “

Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment cho biết nhiều người đang giảm giá trên Solana (SOL), Tron (TRX) và Binance Coin (BNB), điều này có thể báo hiệu mức đáy đã gần kề. Theo Santiment, việc giảm giá quá mức đôi khi là tín hiệu cho một đợt tăng giá sắp xảy ra. “Chúng tôi hiện đang ở vị trí mà một số loại tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự lạc quan ngày càng tăng, trong khi những loại tiền khác bị coi là đã chết. Nhìn lại những phản ứng ngược của chúng ta trong những năm qua, đám đông càng đánh giá tích cực về tài sản thì khả năng tăng giá của nó càng ít. Và đám đông càng tin rằng một tài sản sẽ giảm mạnh, thì nó càng có nhiều khả năng đi lên". Solana, một nền tảng blockchain lớp 1, đang phải đối mặt với rất nhiều nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD), theo Santiment. “Solana đã không tăng giá trong vài ngày qua sau khi giảm mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 258,93 một năm trước. Tâm lý tiêu cực của SOL đã giảm trở lại mức thấp nhất kể từ cuối tháng 7 và vẫn chưa có nhiều phản ứng về giá. Nhưng ở mức FUD mạnh như vậy, chúng tôi có thể coi đó là một dấu hiệu tích cực ”. Santiment cũng tăng giá đối với BNB, mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, sau khi trải qua tâm lý giảm giá đỉnh điểm sau vụ hack Binance Smart Chain gần đây. “Mã thông báo gốc của Binance cũng có tâm lý tiêu cực nhất vào tuần trước, giống như Solana. Và không có gì ngạc nhiên khi giá đã tăng lên kể từ đó". Santiment cũng cho biết TRX có thể tăng giá, một giao thức phi tập trung trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ Blockchain và lưu trữ phân tán. “Hành động giá của Tron giống như một chuyến tàu lượn kể từ khi nó bị rơi vào giữa tháng Sáu. Lưu ý rằng 5 tuần sau đợt giảm đó, đám đông đã cực kỳ tiêu cực đối với TRX và giá đã phục hồi. Chà, với tình cảm cực kỳ tiêu cực lại xảy ra, chúng ta có thể thấy một động thái tương tự". Tại thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức 32 đô la, BNB ở mức 276 đô la và TRX ở mức 0,062 đô la.

Nguồn: Santiment

Santiment cũng cho biết TRX có thể tăng giá, một giao thức phi tập trung trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ Blockchain và lưu trữ phân tán.

“Hành động giá của Tron giống như một chuyến tàu lượn kể từ khi nó bị rơi vào giữa tháng Sáu. Lưu ý rằng 5 tuần sau đợt giảm đó, đám đông đã cực kỳ tiêu cực đối với TRX và giá đã phục hồi. Chà, với tình cảm cực kỳ tiêu cực lại xảy ra, chúng ta có thể thấy một động thái tương tự. ”

Nguồn: Santiment

Tại thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức 32 đô la, BNB ở mức 276 đô la và TRX ở mức 0,062 đô la.

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *