Thị trường đi ngang chờ Chủ tịch Fed điều trần

Rate this post

Giá tiền điện tử có thể phụ thuộc vào lời khai trước quốc hội của Chủ tịch Fed Jerome Powell trong tuần này.

Trong phiên giao dịch hôm nay (07/03), giá tiền điện tử hầu như không thay đổi khi thị trường chuẩn bị cho phiên điều trần trước quốc hội của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell vào thứ Ba (07/03). giờ Hoa Kỳ) và công bố dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.

Bitcoin đang giao dịch quanh mức 22.395 đô la, giảm 4,8% so với 7 ngày qua theo dữ liệu của Coingecko. Trong khi Ether vẫn dao động quanh mức $1565.

Các altcoin khác vẫn ít thay đổi, với BNB của Binance giảm 0,9%, XRP của Ripple tăng 0,4% và ADA của Cardano giảm 2,4% trong 24 giờ qua.

Cổ phiếu tiền điện tử

Sau khi bắt đầu ngày mới với mức giảm mạnh, cổ phiếu của Silvergate đã rung chuyển, kết thúc ngày giảm 6,2% xuống còn 5,41 USD, theo dữ liệu của NYSE.

Vào thứ Sáu tuần trước, Ngân hàng Silvergate đã thông báo đình chỉ Mạng trao đổi Silvergate (SEN)một mạng thanh toán nội bộ để chuyển USD giữa các khách hàng, giữa những lo ngại liên tục về vốn hóa của ngân hàng.

Silvergate là một trong những cổ phiếu bị bán khống nhiều nhất ở Phố Wall trong hai tháng qua, theo dữ liệu của NYSE thông qua Fintel.

Nhà phân tích Marc Cohodes cho biết ông dự đoán ngân hàng Silvergate sẽ sụp đổ trong tuần tới.

Xem thêm: Silvergate được dự đoán sụp đổ trong tuần tới

Cổ phiếu của các công ty tiền điện tử đã giảm đáng kể trong những ngày qua. Với Coinbase đã giảm 2,7% xuống còn khoảng 62 đô la. Block mất 0,9% để giao dịch quanh mức 80 đô la và MicroStrategy giảm 3,83% xuống còn 237,45 đô la.

Thị trường đi ngang chờ Chủ tịch Fed điều trần

4,5 trên 47 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *