Thị trường hỗn loạn khi FTX Rút tiền Không chắc chắn chạy mạnh

Rate this post

Thị trường tiền điện tử đang thử nghiệm lại sau khi có sự không chắc chắn về tình trạng tài chính của FTX.

Các báo cáo hỗn hợp về việc liệu sàn giao dịch có thể xử lý việc rút tiền hay không, với một số gợi ý rằng nó đã tạm dừng hoàn toàn.

  • Dữ liệu trên chuỗi từ Etherscan cho thấy giao dịch ra nước ngoài dựa trên Ethereum cuối cùng của FTX đã diễn ra vào ngày 8 tháng 11 10:59:35 SA UTC – hơn 3 giờ trước. Điều tương tự cũng có thể nói về Tron và Solana các blockchains.
  • Nhiều người dùng cũng đã báo cáo tốc độ rút Bitcoin tương đối chậm trong vài ngày qua. FTX tuyên bố ngày hôm qua rằng điều này là do nút của nó “thông lượng bị hạn chế”, nhưng họ sẽ tăng tốc độ rút tiền trong thời gian đúng hạn.
  • Cuối ngày hôm đó, FTX nói nó đã “làm việc không mệt mỏi để xử lý các khoản rút tiền tồn đọng,” và hàng đợi của nó đang trở về “mức hợp lý”. Nó đã không cung cấp bản cập nhật bổ sung kể từ thời điểm đó.
  • Tuy nhiên, việc tạm dừng rút tiền trực tuyến đột ngột khiến nhiều cộng đồng tiền điện tử lo ngại, đặc biệt là khi Binance hiện có kế hoạch bán 23 triệu mã thông báo FTX trên thị trường mở.
  • Các nhà phân tích trên chuỗi tại CryptoQuant và Nansen lưu ý ngày hôm qua, nhu cầu rút tiền tại FTX đã tăng vọt, với hơn 400 triệu đô la tiền ròng từ sàn giao dịch trong vòng 24 giờ.
  • Cho đến nay, không có tuyên bố chính thức nào được đưa ra cho thấy FTX mất khả năng thanh toán. Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried phủ định tin đồn rằng sàn giao dịch của anh ấy đã gặp trục trặc vào thứ Hai và đã không cung cấp thông tin cập nhật nào kể từ đó.
  • Vào thứ Ba, Bitcoin đã quay trở lại dưới 20.000 đô la, trong khi Ethereum lại xuống dưới 1500 đô la. Mã thông báo FTX giảm 31% trong ngày xuống chỉ còn 15 đô la mỗi người.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.