Thị trường tiền điện tử mất 70 tỷ đô la giữa Binance-FTX chính kịch (Theo dõi thị trường)

Rate this post

Sau nhiều ngày giao dịch trên ngưỡng 20.000 đô la đáng mơ ước, bitcoin đã diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn và giảm xuống dưới mức đó.

Hầu hết các altcoin cũng đều chìm trong sắc đỏ, dẫn đầu bởi sự sụt giảm lớn hai con số của FTT. Chainlink là ngoại lệ duy nhất có màu xanh lá cây.

Bitcoin giảm xuống dưới $ 20K

Tuần trước khá tích cực đối với tiền điện tử chính, đã tăng lên trên 20.000 đô la và lên tới 21.500 đô la vào cuối tuần, đánh dấu mức cao nhất trong nhiều tháng. Ngay cả việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cũng không đẩy BTC xuống dưới 20.000 đô la.

Tuy nhiên, điều đó đã xảy ra vài giờ trước. BTC đứng ở mức khoảng 21.000 đô la, nhưng những con gấu đã kiểm soát thị trường và bán phá giá hơn 1.000 đô la trong vài phút. Trên thực tế, bitcoin đã giảm xuống 19.400 USD vào đầu ngày hôm nay.

Mặc dù đã thu hồi được vài trăm đô la kể từ đó, nhưng tài sản vẫn gặp khó khăn dưới mức 20.000 đô la. Sự biến động tăng cường này đã mang lại nỗi đau cho các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy quá mức, với tổng số tiền thanh lý tăng vọt lên gần 400 triệu đô la trên quy mô hàng ngày.

Vốn hóa thị trường của nó đã đạt 380 tỷ đô la, giảm 20 tỷ đô la mỗi ngày và sự thống trị của nó so với alts là 38,6%.

BTCUSD. Nguồn: TradingView

FTT dẫn đầu trên con đường đi xuống

CryptoPotato đã báo cáo quyết định của Changpeng Zhao về việc thanh lý toàn bộ kho token FTT của Binance vào ngày hôm qua, vì giám đốc điều hành có một số vấn đề với một số thông tin gần đây liên quan đến sàn giao dịch do SBF dẫn đầu. Điều này dẫn đến sự biến động giá ngay lập tức cho tiền điện tử gốc của FTX.

Nó đã giảm xuống còn 22 đô la vào ngày hôm qua, bất chấp phản ứng của SBF và đảm bảo rằng FTX đang hoạt động tốt. Tuy nhiên, tình hình trở nên tồi tệ hơn vào ngày hôm nay khi tài sản giảm thêm khoảng 20% ​​xuống dưới mức 20 đô la.

Có vẻ như điều này đã ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường khi màu đỏ thống trị toàn cảnh. Ethereum giảm 5% trong một ngày và giao dịch dưới 1.500 đô la. Cardano, MATIC, Polkadot, Tron và OKB đã giảm tới 5%.

Nhiều khoản lỗ hơn có thể thấy rõ từ những công ty như Ripple, Dogecoin, Solana, Shiba Inu, Avalanche và những công ty khác.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã giảm 70 tỷ đô la trong một ngày và giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên CryptoPotato là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến ​​của CryptoPotato về việc có nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào hay không. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

Biểu đồ tiền điện tử của TradingView.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *