Thị trường tiếp tục biến động, giá bitcoin quay đầu giảm 5%

Rate this post

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đang quay cuồng với rất nhiều tin tức tiêu cực về khả năng thanh toán của các công ty tiền điện tử.

Tất cả lợi nhuận đã bị xóa sạch trong phiên giao dịch hôm nay (ngày 3 tháng 3) khi sự không chắc chắn của thị trường tiếp tục bùng phát về khả năng thanh toán của ngân hàng tiền điện tử Silvergate.

Dữ liệu từ Coingecko cho thấy giá bitcoin giảm 5,2% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức 22.307 đô la vào thời điểm viết bài.

Thị trường hiện đang chịu áp lực bán vì những tin tức xung quanh số phận của ngân hàng tiền điện tử Silvergate. Sau những rắc rối bị cáo buộc tại Ngân hàng Silvergate, Coinbase đã thông báo rằng sàn giao dịch sẽ không còn chấp nhận hoặc bắt đầu thanh toán bằng Silvergate.

cổng bạc chịu hậu quả to lớn kể từ khi FTX phá sản, và giờ đây Coinbase đã chấm dứt quan hệ đối tác.

Cổ phiếu của công ty mẹ Silvergate Capital giảm 40% trong ngày vào thời điểm báo chí. Coinbase cũng cảm thấy áp lực, với cổ phiếu Coinbase Global (COIN) giảm 9,65%.

Michaël van de Poppe, người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty thương mại Eight, cho biết Silvergate có khả năng phá sản, điều này có thể kéo giá bitcoin xuống thấp hơn một chút.

Nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Stack Hodler đang tăng giá bitcoin.

Coinbase, Silvergate, Bank of America và Cục Dự trữ Liên bang đều có thể nổ tung chỉ sau một đêm và điều đó sẽ không làm thay đổi lượng BTC mà tôi đang nắm giữ, anh ấy nói trên Twitter.

Báo cáo lạm phát gây thất vọng cho tài sản rủi ro

Một điểm đáng lo ngại khác đến từ dữ liệu kinh tế vĩ mô trong ngày cho thấy lạm phát vẫn dai dẳng hơn kỳ vọng của các ngân hàng trung ương.

Cả Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu đều công bố các báo cáo đáng thất vọng, trong đó báo cáo trước đây cho thấy tỷ lệ thất nghiệp không tăng.

Nhà phân tích Keith Alan cho biết Dự trữ Liên bang và Chủ tịch Jerome Powell giờ đây có thể có nhiều động lực hơn để tiếp tục tăng lãi suất, điều mà theo ông là một trở ngại lớn đối với tiền điện tử và tài sản rủi ro.

Xem thêm: Top 10 thương vụ gọi vốn nổi bật tuần qua

Thị trường tiếp tục biến động, giá bitcoin quay đầu giảm 5%

4,5 trên 47 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *