Thiên đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ AEON – Glam Beautique hiện đã có mặt tại Bình Tân, TP.HCM

Rate this post


Glam Beautique – Chuỗi cửa hàng chuyên biệt về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của AEON Việt Nam vừa khai trương cửa hàng mới tại AEON Bình Tân. Giờ đây, các tín đồ “làm đẹp” đã có thêm một điểm đến mới khi có nhu cầu sở hữu những sản phẩm “xịn” chính hãng hay trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp chuẩn Nhật.

Đẩy mạnh chuỗi cửa hàng Glam Beautique phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Ngành mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe luôn là một thị trường tiềm năng và còn nhiều dư địa để phát triển. Euromonitor ước tính đến năm 2025, thị trường bán lẻ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam sẽ đạt giá trị 14,42 tỷ USD, tăng 24% so với năm 2021.

Kể từ đó, AEON Việt Nam đã tập trung phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả các cửa hàng bách hóa và siêu thị, cũng như chuỗi cửa hàng đặc sản Glam Beautique. Trong thời gian tới, AEON Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng số lượng các cửa hàng chuyên doanh này, đồng thời nâng cấp các cửa hàng hiện có để luôn đáp ứng xu hướng tiêu dùng mới của khách hàng.

Thiên đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ AEON - Glam Beautique hiện đã có mặt tại Bình Tân, TP.HCM - 1

Cửa hàng Glam Beautique tại AEON Bình Tân sau khi cải tạo và nâng cấp

Bắt đầu với cửa hàng đầu tiên được khai trương vào tháng 6 năm 2019 tại AEON Tân Phú, Glam Beautique giờ đây không chỉ có mặt tại cả 6 trung tâm thương mại AEON mà còn mở rộng ra các trung tâm thương mại của các cửa hàng khác. bạn đồng hành. Mới đây nhất, Glam Beautique được ra mắt tại AEON Bình Tân, hứa hẹn là “thiên đường” đáp ứng đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phái đẹp.

Ông Jimbo Koji – Giám đốc Cấp cao, Ban Chiến lược Phát triển các cửa hàng chuyên doanh của AEON Việt Nam cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng người tiêu dùng Việt Nam ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe và sắc đẹp của mình. Chúng tôi đang tăng cường phát triển nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ tại cửa hàng Glam Beautique, cùng với một loạt các thương hiệu mỹ phẩm mới, ”Mr.

Thiên đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ AEON - Glam Beautique hiện đã có mặt tại Bình Tân, TP.HCM - 2

Góc sản phẩm tự nhiên và hữu cơ tại cửa hàng Glam Beautique

Glam Beautique AEON Bình Tân – Điểm đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đa trải nghiệm

Với các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp “chuẩn AEON” cùng quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng, Glam Beautique AEON Bình Tân là “điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu” cho mọi tín đồ làm đẹp. Glam Beautique AEON Bình Tân là cửa hàng chào đón thương hiệu Elixir đầu tiên của Tập đoàn Shiseido tại TP.HCM. Elixir là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da chống lão hóa cao cấp số 1 Nhật Bản.

Thiên đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ AEON - Glam Beautique hiện đã có mặt tại Bình Tân, TP.HCM - 3

Lần đầu tiên thương hiệu Elixir của Tập đoàn Shiseido có mặt tại Glam Beautique Bình Tân

Tại Glam Beautique, các chị em yêu thích các dòng sản phẩm thiên nhiên có thể thoải mái mua sắm tại góc hàng tự nhiên và hữu cơ, thực phẩm chức năng & hỗ trợ sức khỏe.

Các tín đồ của các sản phẩm chăm sóc da sẽ không thể bỏ qua dòng sản phẩm của Glamatical – thương hiệu mỹ phẩm thuộc Nhãn hiệu riêng AEON TOPVALU (Nhật Bản). Sản phẩm của Glamatical với tiêu chí 05 không: Không sử dụng phẩm màu, chất tạo mùi, kim loại, paraben và cồn, với thành phần tinh chất cô đặc chiết xuất 100% dưỡng chất làm đẹp như: Hyaluronic Acid (HA), Collagen, Vitamin C 30%, Dermal Essence “thần thánh” giúp làm đẹp da rõ rệt cải thiện các vấn đề về da.

Thiên đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ AEON - Glam Beautique hiện đã có mặt tại Bình Tân, TP.HCM - 4

Glamatical – Thương hiệu mỹ phẩm thuộc nhãn hiệu riêng AEON TOPVALU của Nhật Bản

Các sản phẩm công nghệ “hot hit” như sữa rửa mặt, máy điện di tinh chất, máy massage mặt hay thậm chí là lược điện,… cũng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng tại Glam Beautique.

Glam Beautique bố trí góc trang điểm riêng biệt với đầy đủ dụng cụ và sản phẩm chăm sóc da từ nhiều thương hiệu, tạo không gian thoải mái cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ ngay tại cửa hàng. Ngoài ra, Glam Beautique còn cung cấp nhiều dịch vụ đặc biệt như khám da, tư vấn, chăm sóc và khám sức khỏe miễn phí, v.v.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thien-duong-cham-soc-suc-khoe-va-sac-dep-tu-aeon-g …

(PV).

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.