Thợ săn tiền thưởng #32 và hơn thế nữa Bao gồm cả Sách giảm giá! – Xung bên trong

Rate this post

Truyện Tranh Hay Nhất Trong Tuần:

Đèn nháy #794 – Tôi rất buồn khi biết rằng tuần này Jeremy Adams sẽ sớm rời Flash. Tôi thực sự thích cách tiếp cận của anh ấy đối với loạt phim này, vì nó có rất nhiều khía cạnh mà tôi thích nhất về cuộc chạy đua huyền thoại của Mark Waid. Tôi thấy rằng Simon Spurrier đang tiếp quản, và tôi thích bài viết của anh ấy và vì vậy sẽ tiếp tục ủng hộ, nhưng tôi ước cuộc đua này có thể kéo dài hơn. Cuộc Chiến Một Phút tiếp tục trong số này, với việc Irey trở thành anh hùng của chính cô ấy, và Jay chứng minh lý do tại sao anh ấy sẽ luôn là Flash giỏi nhất. Cốt truyện này thực sự thú vị và có cốt truyện chặt chẽ, và tôi đang tìm hiểu nó.

Thực hiện nhanh:

Cuộc Phiêu Lưu Của Siêu Nhân: Jon Kent #1 – Tôi yêu thích sê-ri Son of Kal-El của Tom Taylor có Jon và ước gì nó tiếp tục. Tôi rất vui khi được hỗ trợ loạt phim này, nhưng vì có vẻ như nó sẽ đưa Jon vào Đa vũ trụ cùng với Val-Zod, và điều tôi thích nhất ở Jon là xem anh ấy cố gắng sống theo cha mình và tương tác với dàn diễn viên phụ của mình. Tuy nhiên, nghệ thuật của Clayton Henry rất đẹp và Jon là một nhân vật dễ mến, vì vậy tôi đồng ý với điều này. Tôi thấy rằng điều này đang được tiếp thị là gắn liền với loạt phim Injustice mà tôi hoàn toàn không biết gì về nó và tôi không chắc mình cảm thấy thế nào về điều đó.

Toàn năng #2 – Tôi đang thưởng thức loạt Hình ảnh mới nhất của Edward Laroche. Del đã được giải cứu khỏi băng nhóm đi xe đạp đã bắt cóc cô trong một khung cảnh lãng phí sau nước Mỹ. Fale là người phụ nữ đã cứu cô ấy, và khi họ đến một thành phố, chúng ta thấy rằng Fale, với đôi mắt kỳ lạ và kỹ năng chiến đấu đáng nể, là một nhân vật khá phức tạp. Nghệ thuật của Laroche rất đẹp và tôi thích cách câu chuyện này diễn ra một cách chậm rãi, trong khi vẫn có nhiều điều xảy ra. Tôi rất vui vì đã quyết định chọn nó, vì tôi suýt bỏ lỡ số đầu tiên.

người dơi #133 – Người Dơi tiếp tục làm việc để tìm ra cách trở về nhà từ thế giới mà anh ấy đang ở, và để làm được điều đó, anh ấy đã mặc một bộ đồ Người Dơi mới, và đang theo đuổi một cách có hệ thống một số thẩm phán, những người đã trở lại thế giới của anh ấy. phòng trưng bày lừa đảo của mình. Bài viết của Chip Zdarsky ở đây rất sắc sảo, nhưng tôi phải thừa nhận rằng ngày nay tôi rất mệt mỏi với những câu chuyện đa vũ trụ và rất mong được gặp Bruce về nhà.

Báo Đen #15 – John Ridley tham gia Black Panther bắt đầu rất tuyệt, nhưng các phần sau chưa bao giờ thực sự kết nối với tôi. Tôi cảm thấy một số bước anh ấy thực hiện với T’Challa là không cần thiết, và bây giờ tôi nghĩ anh ấy không làm gì khác hơn là chuẩn bị cho lần ra mắt lại sắp tới của Eve Ewing. Tuy nhiên, dù tôi không thích cuốn sách này bao nhiêu, thì vấn đề cuối cùng này thực sự khá hay, vì cuộc đối đầu cuối cùng của T’Challa với kẻ chủ mưu trong sự sụp đổ của anh ta khá căng thẳng. Điều này kết thúc với việc T’Challa phải sống lưu vong và thiết lập hướng đi dân chủ mới cho đất nước. Tôi tò mò muốn xem Ewing sẽ làm gì với cuốn sách này và tôi cảm thấy tiếc cho người dân Wakanda, những người dường như trải qua các nhà lãnh đạo và những người cai trị nhanh hơn bất kỳ quốc gia nào trên Trái đất… Nghệ thuật của German Peralta trong vấn đề này thật tuyệt vời – anh ấy thực sự đã lên cấp gần đây.

Kết Thúc #1-3 – Tôi không vui lắm khi thấy bộ truyện David và Maria Lapham sắp ra mắt thông qua Bad Idea, vì truyện tranh của họ không dễ tìm thấy ở nơi tôi sống. Tuy nhiên, tôi đã có thể có được một bộ, và tôi rất vui vì tôi đã làm được. Laphams thường lấy bối cảnh loạt phim của họ vào giữa những năm 80, nhưng câu chuyện này cũng giống như ngày nay. The Ends là một gia đình phân biệt chủng tộc, sống trong cuộc sống của tầng lớp lao động đầy lạm dụng gia đình, sự xa cách và đối với hai đứa trẻ, Jennifer và Jack, tham gia vào các bảng tin thời kỳ đầu của chủ nghĩa phát xít mới. Chuyện là trong thời gian ở với ông bà ngoại tại Oceanside, Jennifer đã phải lòng Angel, một chàng trai người Mỹ gốc Mexico. Khi cô chuyển về để giúp chăm sóc ông bà, và anh trai cô phát hiện ra mối quan hệ của cô, anh ta tổ chức một cuộc biểu tình quy mô lớn ở bãi biển, và mọi thứ nhanh chóng rơi vào hỗn loạn. Câu chuyện của Lapham kể về một nhóm cựu chiến binh Thế chiến thứ hai không vui khi thấy chữ thập ngoặc bay trong thị trấn của họ và họ vẫn có quyền sử dụng vũ khí. Đây là một bộ truyện hay có thể được coi là một câu chuyện cảnh báo về nơi chúng ta đang hướng tới với tư cách là một xã hội ngày nay. Nó cũng chỉ là hạt và niềm vui.

Bộ Tứ Tuyệt Vời #5 – Một cuộc chạm trán kỳ quặc với Nicholas Scratch và Salem’s Seven khiến Fantastic Four rơi vào tình trạng nguy hiểm mới, đòi hỏi Reed phải có tư duy cao siêu mới có thể cứu vãn tình hình. Ryan North đang thực hiện một cách tiếp cận độc đáo cho cuộc đua này, điều mà Fantastic Four phần lớn bị mất uy tín và không thích trên khắp nước Mỹ. Bạn có thể nói rằng North đang đọc một số khoa học rất khó hiểu như một cách để Reed có lý do để thử những điều mới, và tôi thấy điều đó thật thú vị. Thật kỳ lạ khi có năm số phát hành và nghệ sĩ bình thường Iban Coelho cần nghỉ ngơi (hoặc không có trong sách – bạn không bao giờ có thể nói với Marvel). Ivan Fiorelli đã làm rất tốt việc xen vào, nhưng tôi nghĩ rằng cách viết của North cần một cách tiếp cận nghệ thuật khác thường không kém, điều mà Coelho đã và đang làm rất tốt.

Hiệp sĩ mặt trăng #21 – Reese, Scout và một số người bạn ma cà rồng tham gia câu lạc bộ để thay đổi, và cuối cùng tình cờ gặp một mối đe dọa mới dưới hình dạng DJ. Đây là một vấn đề hay – tôi thích việc Jed MacKay đang tiếp tục xây dựng dàn diễn viên phụ cho cuốn sách này, đồng thời xây dựng bí ẩn về mối đe dọa mới nhất đến sau Marc.

Đột biến mới: Quân đoàn chết chóc #1 – Trong tất cả các X-book thời Krakoan được ra mắt lại, tôi cảm thấy New Mutants là cuốn đã phải vật lộn nhiều nhất để tìm ra tiếng nói và hướng đi của mình. Bộ truyện đã có một vài tác giả, và mỗi lần như vậy, họ lại chuyển trọng tâm của cuốn sách sang một hướng mới. Bây giờ, có vẻ như tiêu đề đã bị hủy bỏ và được thay thế bằng miniseries này, được viết bởi Charlie Jane Anders và được vẽ bởi Enid Baám. Giống như trong phần cuối của bộ truyện, trọng tâm là Escapade và Cerebella. Có vẻ như Shela thực sự quan tâm đến việc làm cho Martha hạnh phúc, và vì vậy đề nghị họ thực hiện một vụ trộm Bá tước Nefaria, đây có vẻ là một ý tưởng nguy hiểm. Marvel đang thực sự thúc đẩy Escapade, một nhân vật chuyển giới với sức mạnh khá khó hiểu, và đôi chỗ có vẻ hơi gượng ép. Mặc dù vậy, Anders đã viết rất tốt những nhân vật này và câu chuyện cũng khá thú vị, vì vậy tôi đồng ý.

Nightcrawlers #2 – Cốt truyện của Sinister Sinister vượt lên trước khoảng chín trăm năm, và chúng ta biết rằng Trái đất đã bị bỏ hoang. Mother Righteous tiếp tục cuộc chiến chống lại Sinister, trong khi những người lính Nightkin của bà ngày càng nghi ngờ về tôn giáo mà bà tạo ra cho họ, đặc biệt là khi số lượng của họ tiếp tục giảm. Simon Spurrier đã biến cuốn sách này thành một cuốn sách rất trí tuệ và mang tính khái niệm, và trong khi tôi đang thưởng thức nó, tôi có cảm giác hơi giống như Spurrier và Kieron Gillen chỉ đang cố gắng viết một sự kiện theo phong cách của Jonathan Hickman, và tôi không chắc điều đó là cần thiết . Tôi tưởng tượng rằng toàn bộ điều này cuối cùng sẽ bị xóa khi ai đó cuối cùng cũng có quyền truy cập vào phòng thí nghiệm của Sinister.

Kẻ săn mồi số 1 – Tôi rất vui khi thấy loạt phim Predator mới bắt đầu và Ed Brisson viết lại. Khoảng thời gian này, chúng ta đang ở một nơi nào đó trong rừng, nơi một nhóm người hầu như không biết nhau đang chạy trốn khỏi một số lượng Kẻ săn mồi không xác định và những sinh vật khác mà chúng đã thả trong khu vực săn bắn của mình. Chúng tôi biết rằng con người đã được đưa đến từ những nơi khác nhau và vào những thời điểm khác nhau, và trang cuối cùng chứa đựng một bất ngờ thú vị. Tôi thích nghệ thuật của Kev Walker ở phần cuối hơn là tác phẩm của Netho Diaz ở đây, nhưng nó vẫn là một cuốn sách đẹp.

Chiến tranh giữa các vì sao: Thợ săn tiền thưởng #32 – Dàn diễn viên tiêu chuẩn đang bị truy đuổi bởi một đội của Đế quốc, và để trốn khỏi chúng, họ tiến vào một cánh đồng tiểu hành tinh. Vấn đề là các sự kiện của Hidden Empire đã loại bỏ Zuckuss, người điều hướng của họ. Chúng tôi nhận được một số cốt truyện về Findsman, người đã từng là một nhân vật bí ẩn cho đến thời điểm này. Bộ truyện này mất nhiều thời gian để kết hợp với nhau, nhưng gần đây tôi rất thích nó.

Chiến tranh giữa các vì sao: Sana Starros #2 – Tôi bị hấp dẫn bởi loạt phim này, nó đang giúp làm sáng tỏ gia đình của Sana Starros, những người đang thực hiện một số vụ lừa đảo chống lại Đế chế liên quan đến anh họ của Sana, người đã kết hôn với một sĩ quan và sắp có con. Bài viết của Justina Ireland cân bằng hoàn hảo các thành phần thông thường của một câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao và nghệ thuật của Pere Pérez khá đẹp.

Dị Nhân #20 – Các X-Men tiếp tục cuộc chiến chống lại Brood, trong khi Jean và Illyana truy tìm Broo và cố gắng tìm hiểu lý do tại sao anh ta lại mất quyền kiểm soát phần lớn đế chế của mình (mà thậm chí không hề hay biết). Chúng tôi cũng đăng ký Forge và M trên Knowhere. Tôi rất vui khi thấy Gerry Duggan bắt đầu viết cuốn sách này với nhiều tình tiết phụ khác nhau, vì nó khiến tôi nhớ lại thời kỳ hoàng kim của X-Men. Tôi đặc biệt tò mò về hai công dân mới của Krakoa xuất hiện ở vài trang cuối cùng. Loạt bài này đang thực sự bắt đầu nhấp chuột.

Truyện tranh mặc cả:

Giọng nói của Marvel: Di sản #1 – Phiên bản năm 2022 của tựa sách giới thiệu những người sáng tạo và nhân vật Bản địa này là một cuốn sách đáng đọc, nhưng không có câu chuyện nào thực sự gây ấn tượng với tôi. Tôi cảm thấy như hầu hết các câu chuyện đều quá ngắn và lẽ ra có thể sử dụng nhiều không gian hơn để thở và phát triển, ngoại trừ câu chuyện về Đại bàng Mỹ của Steven Paul Judd và David Cutler, về cơ bản là hoàn hảo.

Giọng nói của Marvel: Di sản #1 – Tuyển tập truyện năm 2022 giới thiệu các nhân vật Da đen, của những người sáng tạo Da đen, rất thú vị, nhưng một lần nữa, các câu chuyện hơi ngắn để thực sự làm được nhiều điều. Các bức chân dung nhân vật trên một trang, với một số đoạn độc thoại nội tâm, là những lời tri ân hay và nhằm giới thiệu với độc giả mới về các nhân vật Da đen, nhưng vài ngày sau khi đọc nó, tôi không thực sự ấn tượng với điều gì.

Tiếng nói của Marvel: Niềm tự hào #1 – One-shot Niềm tự hào năm 2021 là một lễ kỷ niệm vui nhộn của các siêu anh hùng kỳ lạ mang ý nghĩa lịch sử mạnh mẽ đối với nó. Hầu hết các nhân vật LGBTQ+ nổi bật hơn của Marvel đều xuất hiện và các câu chuyện không bao giờ có cảm giác đặc biệt nặng nề hoặc giống như chúng đang chiều chuộng. Tôi nghĩ đây là một ví dụ điển hình về cách tạo ra những loại dự án này một cách tốt nhất và tôi rất thích sự cân bằng giữa các nghệ sĩ và nhà văn đã thành danh và mới nổi.

Tiếng nói của Marvel: Niềm tự hào #1 – Tuyển tập năm 2022 có lẽ là cuốn hay nhất trong số những cuốn Marvel Voices mà tôi đã đọc. Các câu chuyện dài hơn và tập trung vào một số nhân vật rất ít người biết đến (D-Man, Taku, Venomm) hoặc giới thiệu các nhân vật mới (Escapade, những đứa trẻ gia nhập Super Trans, nhóm hỗ trợ thanh niên anh hùng chuyển giới). Tôi biết rằng Marvel đang thúc đẩy mạnh mẽ Escapade (xem sê-ri New Mutants ở trên), vì vậy tôi muốn đọc lần xuất hiện đầu tiên của cô ấy và nó đã giúp làm sáng tỏ một số điều. Tôi thích thực tế là vào thời điểm mà rất nhiều người ở Bắc Mỹ đang biến quyền chuyển giới thành một cuộc chiến tranh văn hóa, thì Marvel đang nỗ lực gấp đôi trong việc cung cấp hình ảnh đại diện rõ ràng về các nhân vật đồng tính, nhưng cũng không quá coi trọng bản thân. Đây là một truyện tranh tốt. Tôi muốn đề xuất rằng trong tương lai, họ sẽ tạo ra một số cảnh quay một lần kể một câu chuyện dài hơn, đơn lẻ hơn, có thể có một số nhân vật từ các nhóm được đại diện làm việc cùng nhau, vì định dạng này bắt đầu cảm thấy hơi mệt mỏi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *