Thói quen này giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Rate this post

Khởi đầu một ngày mới với những tin tức về sức khỏe, bạn đọc cũng có thể xem thêm các bài viết khác: Bác sĩ nói về tác hại của việc sử dụng điện thoại khi đi vệ sinh; Nơi nào trong cơ thể dễ hình thành cục máu đông nhất?; Dấu hiệu nhiễm độc thần kinh ở trẻ bị tay chân miệng …

4 thói quen uống rượu bia giúp giảm mỡ bụng cấp tốc ở tuổi 50

Để tìm hiểu thêm về cách giảm mỡ bụng ở tuổi 50, trang web Ăn cái này, không phải cái kia! trò chuyện với hai chuyên gia dinh dưỡng (CGDD) ở Mỹ. Đó là Amy Goodson và Courtney D’Angelo.

Dưới đây là ý kiến ​​của hai CGDD ở trên:

Trà xanh có nhiều lợi ích cho sức khỏe

Uống trà xanh. Trà xanh có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm một số chất chống oxy hóa quan trọng có thể giúp hỗ trợ giảm cân và kiểm soát cân nặng.

CGDD Goodson nói: “Một trong những thức uống giảm cân hiệu quả nhất là trà xanh. Các catechin được tìm thấy trong trà xanh là chất chống oxy hóa đã được chứng minh là làm tăng quá trình đốt cháy chất béo và thúc đẩy sự trao đổi chất. “

CGDD D’Angelo nói: “Caffeine trong trà xanh cũng có thể giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn. Để gặt hái những lợi ích này với trà xanh, bạn có thể uống đến 3 tách mỗi ngày. Bạn đọc có thể xem thêm bài viết này trên trang sức khỏe 6 tháng 6.

Bác sĩ nói về tác hại của việc dùng điện thoại khi đi vệ sinh

Không chỉ biến smartphone trở thành vật truyền nhiễm di động, việc sử dụng điện thoại khi đi vệ sinh tưởng chừng như vô hại lại mang đến nhiều tác hại xấu cho sức khỏe.

Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Minh Thuận – Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn cho biết, nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt và mầm bệnh cũng xuất hiện từ đây. Sử dụng điện thoại khi đi vệ sinh là thói quen của nhiều người, tuy nhiên thói quen này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tin sức khỏe ngày mới: Thói quen này giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng - ảnh 2

Nhiều tác hại khi vừa đi vệ sinh vừa dùng điện thoại

\N

Tăng nguy cơ nhiễm trùng. Ngay cả khi vệ sinh thường xuyên, bồn cầu vẫn tồn tại một số lượng lớn vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Ít ai để ý rằng dù bạn có rửa tay bao nhiêu trước khi ra khỏi nhà vệ sinh thì chiếc điện thoại kia vẫn có vi khuẩn, thậm chí thay đổi môi trường khiến vi khuẩn sinh sôi nhanh hơn.

“Một chu kỳ lây nhiễm khi bạn đi vệ sinh và sử dụng điện thoại: vi khuẩn từ bồn cầu – trên điện thoại – chạm tay – vào miệng – xâm nhập vào cơ thể”, bác sĩ Thuận nói. Nội dung tiếp theo của bài viết này sẽ trên trang sức khỏe 6 tháng 6.

Nơi nào trong cơ thể dễ hình thành cục máu đông nhất?

Cục máu đông là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng vì chúng có thể chặn dòng chảy của máu và gây chết mô. Mặc dù hầu hết các cục máu đông hình thành trong tĩnh mạch, chúng vẫn có thể xảy ra trong các động mạch và buồng tim.

Cục máu đông có thể hình thành ở bất kỳ vị trí nào trong cơ thể. Tuy nhiên, một số khu vực cụ thể có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Tin sức khỏe ngày mới: Thói quen này giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng - ảnh 3

Nếu không được điều trị, cục máu đông có thể dẫn đến đau tim, đột quỵ hoặc thuyên tắc phổi

Những nơi thường xuất hiện cục máu đông nhất là chân, xương chậu, cánh tay, đầu và cổ. Ngoài ra, những nơi ít phổ biến hơn mà cục máu đông vẫn có thể xuất hiện là tim và phổi.

Một nguyên nhân khác gây ra cục máu đông là sự thay đổi lưu lượng máu, chẳng hạn như khi bạn đang mang thai hoặc đang dùng một số loại thuốc. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm nội dung của bài viết này!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.