Thông báo Chương trình Học giả Devcon

Rate this post

Chào mừng!

Chương trình Học giả Devcon là một sáng kiến ​​của Quỹ Ethereum được thiết kế để tạo cơ hội cho các thành viên trong hệ sinh thái Ethereum từ các cộng đồng chưa được phục vụ, có hoàn cảnh đặc biệt hoặc các khu vực đang phát triển tham dự cuộc họp hàng năm lớn nhất trong hệ sinh thái Ethereum.

Bây giờ là năm thứ hai, Chương trình Học giả Devcon cung cấp học bổng toàn phần cho nhiều người trên khắp thế giới để học hỏi, kết nối và phát triển với những người khác trong không gian blockchain, với đỉnh cao là trải nghiệm tham dự Devcon 5 ở Osaka.

Phối hợp với các nhà lãnh đạo hệ sinh thái bao gồm UNICEF Innovation, ConsenSys và Bounties Network, Ethereum Foundation đã chọn hơn 50 học giả từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào chương trình. Các học giả được lựa chọn đại diện cho các tầng lớp xã hội khác nhau, cũng như các cấp độ kiến ​​thức về blockchain khác nhau. Bộ kỹ năng của họ bao gồm thiết kế, kỹ thuật phần mềm, học thuật, kinh nghiệm chính sách và hơn thế nữa. Người nhận được cung cấp chỗ ở đi du lịch và hội nghị, lập trình độc quyền, cơ hội kết nối chuyên nghiệp và hướng dẫn cá nhân từ một nhóm tình nguyện viên tuyệt vời. Các học giả được mời đến xuất bản các bài báo về tiềm năng biến đổi của công nghệ blockchain và sau đó là kinh nghiệm của họ tại hội nghị. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi Học giả Devcon tìm thấy một ngôi nhà trong cộng đồng Ethereum và cơ hội tham dự Devcon sẽ giúp khởi đầu sự nghiệp tương lai trong hệ sinh thái năng động này.

Nhân khẩu học của Nhóm thuần tập năm 2019

Chúng tôi tin rằng làm việc để tăng sự đa dạng trong cộng đồng của chúng tôi là một khoản đầu tư vào tương lai của Ethereum. Chương trình Học giả Devcon nhằm mục đích thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập trong ngành công nghiệp đang phát triển của chúng tôi và dân chủ hóa quyền truy cập vào giáo dục Ethereum.

Nhóm học giả Devcon 2019 đại diện cho các cá nhân đến từ 15 quốc gia khác nhau bao gồm Afghanistan, Argentina, Ai Cập, Nigeria, Thụy Điển và Syria trong số những quốc gia khác. Phân tích nhân khẩu học của nhóm thuần tập như sau:

  • 50% Học giả tự nhận mình là người mới bắt đầu về blockchain, 50% còn lại xác định là trung cấp hoặc chuyên gia trong công nghệ Ethereum.

  • Khoảng 80% Học giả ở độ tuổi từ 18 đến 34 tuổi, và phần lớn Học giả là nữ.

  • Nhóm thuần tập Scholar xác định là 18% gốc Tây Ban Nha hoặc Latino, 22% người Châu Á / Đảo Thái Bình Dương, 27% người Mỹ da đen hoặc gốc Phi, 9% người da trắng, với 24% xác định là đa sắc tộc.

Chương trình Học bổng Devcon được hỗ trợ một phần bởi sự đóng góp hào phóng từ nhiều tổ chức bao gồm:

ConsenSys: 30.000 đô la trong cơ hội lập trình giáo dục và chứng chỉ do Học viện ConsenSys cung cấp

Đổi mới của UNICEF: UNICEF’s Boost (BST) Mã thông báo đang được sử dụng trên Mạng tiền thưởng để dạy các khái niệm blockchain và khuyến khích sự tham gia đa quốc gia và mang lại tiếng nói mới cho hệ sinh thái. Đã có hơn 140 lượt gửi tiền thưởng chỉ tính riêng trong tháng 7 năm 2019.

Mạng tiền thưởng: Đã phát triển môi trường ETHScholars riêng và đang tài trợ phí gas cho tất cả các giao dịch của Học giả trong suốt chương trình.

Trong những tuần tới, Ethereum Foundation sẽ công nhận một số Nhà hỗ trợ học bổng khi chúng tôi công bố các Nhà tài trợ Devcon năm nay.

Cuối cùng, sau Devcon, Bounties Network sẽ phát hành Devcon Scholar Video để làm nổi bật trải nghiệm của họ ở Osaka.

Để biết thêm thông tin về Chương trình Học giả Devcon, hãy xem Ethereum Devcon Scholars Mediumsẽ do chính các Học giả sáng tác và được quản lý bởi các đối tác của chương trình.

Hãy cùng chúng tôi chúc mừng lớp học bổng Devcon năm nay. Chúng tôi mong được gặp mọi người ở Osaka!

Ps – Như đã đề cập trong blog Devcon cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đang chạy hai cơ chế phân phối vé theo chuỗi trong năm nay, với bất kỳ khoản tiền thu được nào để mang lại lợi ích cho Chương trình Học giả Devcon. Đây sẽ là quy mô tương đối nhỏ vì chúng tôi đang thử cách tiếp cận này lần đầu tiên, nhưng có thể mở rộng trong những năm tới. Đầu tiên là đấu giá chuỗi sẽ sử dụng một khoản phí nhỏ như một biện pháp kháng Sybil và nó sẽ bắt đầu hai ngày sau bài đăng này và kéo dài trong 48 giờ. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết, vào thứ Năm tới qua blog và Twitter!

đội devcon

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.