Thu hẹp lại không nghĩ rằng họ có cơ hội thực sự hạ cánh Harrison Ford

Rate this post

Bill Lawrence, Brett Goldstein và Jason Segel đã nói chuyện với The Hollywood Reporter về bộ phim hài đen tối của họ và một cách tự nhiên, họ được hỏi chính xác làm cách nào để Harrison Ford đóng vai chính. Rõ ràng là Lawrence đã nhận ra rằng anh ấy không còn bị ảnh hưởng sâu sắc bởi việc mọi người từ chối lời đề nghị của anh ấy nữa, điều này đã thôi thúc anh ấy giao vai Tiến sĩ Rhodes cho Ford:

“Tôi đã có lúc ước mình còn là một đứa trẻ cố gắng hẹn hò và tận dụng mọi cơ hội, nơi tôi có thể nói, ‘Này, bạn có muốn làm điều này không? Không? Tuyệt, hẹn gặp lại sau.’ Ở đây, điều thực sự duy nhất đối với tôi là tôi đã chuẩn bị rất kém để nhận được bất cứ điều gì ngoại trừ câu trả lời ‘không’ từ Harrison Ford.”

Như Goldstein đã giải thích, tất cả những người đồng sáng tạo đều nghĩ đến kiểu Harrison Ford nhưng không nghĩ rằng nam diễn viên sẽ thực sự quan tâm. Cuối cùng, có vẻ như Goldstein đã ký kết thỏa thuận bằng cách đến thăm Ford trong quá trình quay phim “Indiana Jones and the Dial of Destiny” ở London:

“Tôi đột nhiên nhận được một cuộc gọi nhỡ, ‘Này, tôi là Harrison Ford.’ Tôi giống như, ‘Cái quái gì đang xảy ra vậy?’ Tôi đến căn hộ của anh ấy để thảo luận. Và cuộc thảo luận diễn ra rất, rất nhanh vì anh ấy muốn làm điều đó. Tôi nghĩ tôi sẽ ở đó để thuyết phục anh ấy.”

Có vẻ như nam diễn viên kỳ cựu đã sẵn sàng làm điều gì đó khác biệt và đã quyết định trước khi gặp Goldstein. Dù thế nào đi chăng nữa, có vẻ như những người đứng sau “Shrinking” cũng hoài nghi như những người khác về việc Ford xuất hiện trong chương trình phát trực tuyến của họ, chứ đừng nói đến trong một bộ phim hài cùng với ngôi sao “Quên Sarah Marshall”. Nhưng như Segel đã tiết lộ trong một lần xuất hiện trong chương trình “HÔM NAY”, bạn diễn của anh ấy đã thực sự xem “Forgetting Sarah Marshall” để làm quen lại với công việc của Segel. May mà anh vẫn đồng ý làm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *