Thu nhỏ bụng, giảm mỡ nội tạng

Rate this post

Tại sao béo bụng không tốt cho sức khỏe?

Theo Tiến sĩ Mitchell, mỡ bụng có thể gây phiền hà vì một số lý do. Nó có thể chỉ ra rằng bạn đang ở trong tình trạng sức khỏe kém. Mỡ thừa xung quanh vòng eo có liên quan đến nguy cơ cao mắc bệnh tim, tiểu đường và một số loại ung thư.

Bên cạnh đó, vòng bụng ngấn mỡ thường khiến bạn khó mặc một số loại trang phục. Ngoài ra, mỡ bụng thường liên quan đến tăng cân.

May mắn thay, có những cách giúp chúng ta giảm mỡ bụng và cải thiện sức khỏe. Bên cạnh chế độ ăn uống và tập luyện, bạn có thể áp dụng 4 biện pháp này.

4 điều giúp thu nhỏ vùng bụng, giảm mỡ nội tạng

Liệu pháp lạnh

Theo Tiến sĩ Mitchell, phương pháp áp lạnh liên tục trong thời gian dài (liệu pháp áp lạnh) có thể là một phương pháp hiệu quả để loại bỏ mỡ trong cơ thể. Chườm đá lên vùng bụng béo có thể giúp giảm viêm và giảm kích thước của các tế bào mỡ. Nhưng bạn cần đề phòng một số nguy cơ như ngứa ran, tê, rát da. Phương pháp áp lạnh này, còn được gọi là phương pháp áp lạnh, tuy nhiên ít rủi ro hơn so với phẫu thuật loại bỏ mỡ bụng.

Bàn chải khô

Tiến sĩ Mitchell cho biết cellulite là một vấn đề thẩm mỹ phổ biến, đặc biệt là đối với phụ nữ. Mỡ tích tụ đẩy vào các mô liên kết dưới da khiến da bị chảy xệ. Mặc dù không có cách nào chắc chắn để loại bỏ cellulite, nhưng một số phương pháp điều trị có thể giúp giảm sự xuất hiện của nó. Chải khô là một trong những cách đó.

Khi chải khô, bạn sẽ cần một chiếc bàn chải lông mềm và dùng nó để massage vùng da bụng theo chuyển động tròn. Điều này giúp phá vỡ cellulite và thúc đẩy tuần hoàn, do đó giúp giảm sự xuất hiện của cellulite tạm thời.

Điều quan trọng cần lưu ý là đánh răng khô sẽ không loại bỏ vĩnh viễn cellulite hoặc dẫn đến giảm cân. Thay vào đó, nó nên được coi là một phần của kế hoạch giảm cellulite toàn diện bao gồm chế độ ăn uống và tập thể dục.

Toàn thân cuộn

Đây là cách tự xoa bóp sử dụng con lăn bọt hoặc bóng tennis để giảm đau và căng cơ. Các vận động viên thường sử dụng nó để ngăn ngừa chấn thương và cải thiện tính linh hoạt. Nó cũng có thể có lợi cho những người bị đầy hơi và đau dạ dày.

Áp lực của con lăn giúp phá vỡ kết dính và nút thắt trong cơ, do đó giúp giảm đau và khó chịu. Ngoài ra, lăn kim toàn thân có thể giúp cải thiện tuần hoàn và giảm viêm.

Mặc dù lăn toàn thân không giúp loại bỏ mỡ trực tiếp nhưng nó có thể giúp làm thon gọn vùng bụng bằng cách giảm đầy hơi và cải thiện cơ bắp.

Giác hơi

Tiến sĩ Mitchell cho biết: “Giác hơi là một liệu pháp cổ xưa của Trung Quốc sử dụng các giác hút để thúc đẩy lưu lượng máu và phá vỡ sự trì trệ. Các giác hút được đặt trên da và chuyên viên trị liệu Có thể sử dụng kim mát-xa hoặc châm cứu để kích thích khu vực này, và giác hơi được cho là có thể giúp chữa khỏi nhiều bệnh.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.