Thực hiện một chuyến đi xuống ngõ ký ức nhanh và nguy hiểm với đoạn giới thiệu kế thừa THE FAST AND THE FURIOUS — GeekTyrant

Rate this post

Trong khi chúng tôi chờ đợi đoạn giới thiệu đầu tiên được tung ra cho X nhanh vào ngày 10 tháng 2, Universal Pictures đã phát hành Quá nhanh và quá nguy hiểm “Đoạn giới thiệu di sản”. Đoạn giới thiệu chuyển sang số và chạy ngược dòng ký ức khi nó tóm tắt lại bộ phim đã bắt đầu tất cả, bộ phim đã khởi động loạt phim điên rồ này!

Thật điên rồ khi được nhắc về cách nhượng quyền thương mại này bắt đầu và xem qua nhiều năm, nó đã phát triển thành một trò lố bịch hoàn toàn như thế nào! Đừng hiểu sai ý tôi, tôi yêu thích nhượng quyền thương mại này, và lý do tôi yêu thích nó là vì nó thật nực cười.

Trong bộ phim đầu tiên đó: Dominic Toretto (vin Diesel) thích cảm giác mạnh khi đua xe đường phố và người hâm mộ đối xử với anh ấy như một ngôi sao nhạc rock. Sau cuộc chạm trán nảy lửa với Johnny Tran tàn nhẫn, Dom quyết định lấy Brian (Paul Walker), một người mới tham gia đua xe đường phố, dưới trướng của anh ấy. Em gái của Dom, Mia, cũng nhận thấy điều cô ấy thích ở Brian. Rắc rối là, cả hai đều không nhận ra anh ta là cảnh sát chìm, còn Dominic và đối thủ của anh ta là Johnny Tran đều là nghi phạm chính trong một vụ án liên quan đến tiền bẩn và cướp giàn khoan lớn.

Louis Leterrier đang chỉ đạo X nhanhđã thay thế Justin Lin sau khi anh ấy nhảy khỏi dự án. Kịch bản của bộ phim đến từ Lin và Dan Mazeauvà mặc dù chúng tôi không có bất kỳ chi tiết cốt truyện nào để chia sẻ về phần phim thứ mười, nhưng chúng tôi biết chắc rằng nó sẽ mang đến một số pha hành động điên rồ và lố bịch!

Dàn diễn viên của phim còn có Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Jason Momoa, Charlize Theron, Brie Larson, Alan Ritchson, Nathalie Emmanuel, Michael tân binh, Jordana Brewster, Daniela Melchior, Ludacris, Scott Eastwood, Rita Moreno, Cardi B. Người ta cũng đồn rằng Gal Gadot sẽ xuất hiện trong phim, nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận.

X nhanh chuẩn bị ra rạp vào ngày 19 tháng 5 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *