Thương hiệu chăm sóc da hàng đầu của Mỹ chính thức ra mắt tại Việt Nam

Rate this post

CeraVe của tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới L’Oréal đã quyết định đến Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

CeraVe là một trong số ít thương hiệu được phát triển bởi các chuyên gia chăm sóc da và Bác sĩ Da liễu, được biết đến với dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da khô hàng ngày. CeraVe chọn thông điệp: “CeraVe có Ceramides. Khóa ẩm da, hư tổn Cêra ”để chia sẻ đến khách hàng Việt Nam những sản phẩm được yêu thích không chỉ tại Hoa Kỳ mà còn trên toàn thị trường toàn cầu.

Ban Giám đốc L'Oréal và đại diện ngành Dược Mỹ phẩm L'Oréal Việt Nam chúc mừng sự có mặt chính thức của nhãn hàng CeraVe tại Việt Nam.
Ban Giám đốc L’Oréal và đại diện ngành Dược Mỹ phẩm L’Oréal Việt Nam chúc mừng sự có mặt chính thức của nhãn hàng CeraVe tại Việt Nam.

CeraVe được đặc chế với 3 loại ceramide thiết yếu có cấu trúc tương tự như ceramide ban đầu của da, Ceramide 1, 3 và 6-II kết hợp với công nghệ Multives Lens Emulsion (MVE) độc quyền giúp giải phóng dần dần và tuần tự. Các thành phần của CeraVe hoạt động trên bề mặt da, giúp khôi phục hàng rào độ ẩm tự nhiên của da và khóa ẩm suốt 24 giờ.

Dòng sản phẩm trong lần đầu ra mắt tại Việt Nam là sản phẩm bán chạy nhất thế giới bao gồm kem dưỡng ẩm cho mắt và sữa dưỡng thể và sữa rửa mặt cho mọi loại da, giúp chăm sóc chu trình gia đình. Tăng độ ẩm tốt nhất cho da.

Ông Benjamin Rachow - Tổng Giám đốc L'Oréal Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt thương hiệu CeraVe.
Ông Benjamin Rachow – Tổng Giám đốc L’Oréal Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt thương hiệu CeraVe.

Tại buổi giới thiệu thương hiệu CeraVe tại Việt Nam, ông Benjamin Rachow – Tổng Giám đốc L’Oréal Việt Nam cho biết:

Mục tiêu của L’Oréal tại Việt Nam là cung cấp các giải pháp chăm sóc da toàn diện và tiên tiến nhất để mỗi người có thể tự bảo vệ và nâng cao sức khỏe làn da của mình. Kể từ năm 1996 đến nay, L’Oréal Cosmetics đã liên tục mang đến Việt Nam những sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe như Vichy, La Roche-Posay và SkinCeuticals khuyên dùng, giúp mọi khách hàng có một lối sống lành mạnh. có thêm cơ hội lựa chọn thông qua các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, đa dạng và hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe làn da cho bản thân và cộng đồng.

Sản phẩm bán chạy nhất của CeraVe chính thức ra mắt tại Việt Nam
Sản phẩm bán chạy nhất của CeraVe chính thức ra mắt tại Việt Nam

Tại sự kiện ra mắt thương hiệu, khách hàng còn được trải nghiệm các hoạt động khám phá công nghệ độc quyền do các chuyên gia chăm sóc da phát triển; kiểm tra độ ẩm trên da; tham gia các hoạt động sáng tạo nội dung tương tác trên TikTok và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Khách hàng có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị tại sự kiện ra mắt thương hiệu
Khách hàng có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị tại sự kiện ra mắt thương hiệu

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *